» Cắm hoa

08/03/2016 | 13:12 GMT+7

3 cách cắm hoa đẹp để bạn trổ tài trong ngày 8-3

Không cần khéo tay, chỉ cần có tình yêu thôi các đấng mày râu vụng về cũng có thể trổ tài với 3 cách cắm hoa trang trí nhà đẹp tặng người thương ngày 8-3!

Cách 1

Nguyên vật liệu:

– 3 chậu hoa nhỏ (chọn loại hoa mà cô ấy yêu thích).
– 1 hình chữ nhật có kích thước lớn hơn 3 chậu hoa.
– cây.
– .
– Dụng cụ: tấm nilon, kéo.

Cách làm:

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt tỉa bỏ bớt lá bên dưới gần gốc cây. Cắt tấm nylon đặt bên trong khay mây để nước không thấm ra ngoài. Tiếp theo, bạn đổ một ít đất trồng cây vào bên trong. Sau đó, lấy cây hoa ra khỏi chậu đặt vào trong khay mây, thêm đất phủ kín 3 chậu hoa. Cuối cùng, lấy các mảng rêu đặt lên trên phủ lớp đất bên dưới.

Thành phẩm:

Vậy là khay hoa nhỏ xinh của bạn đã hoàn thành! Bạn đặt khay hoa trên bàn ăn, bậu cửa hoặc trên bàn góc phòng trang trí. Chắc hẳn cô ấy sẽ ngạc nhiên khi trông thấy khay hoa này đấy, và hạnh phúc hơn khi biết do chính tay bạn làm.

Cách 2

Nguyên vật liệu:

– 3 chậu hoa (chọn hoa cô ấy thích).
– hình chữ nhật, chiều rộng bằng với chiều rộng chậu, chiều dài bằng 3 lần chiều rộng chậu.
– 3 tấm hình vuông, cạnh dài gấp 2,5 lần chiều cao chậu hoa.

Cách làm:

Bước 1:

Trước tiên, bạn nhẹ nhàng nhấc các cây hoa ra khỏi chậu sao cho phần đất không bị rơi, vẫn còn bám vào rễ cây. Bạn đặt chậu cây vào giữa tấm vải thô, túm 4 góc vải lên trên và đặt vào trong khay gỗ.

Bước 2:

Tương tự, bạn thực hiện với 2 chậu hoa còn lại, điều chỉnh.

Thành phẩm:

Những bông hoa thủy tiên vàng nhỏ xinh thật đáng yêu! Với cách cắm hoa đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tự tạo khay hoa mà không cần phải khéo tay phải không nào. Chỉ là khay hoa nhỏ xinh nhưng là món quà có ý nghĩa rất lớn đối với người phụ nữ bạn yêu thương. Hãy thể hiện tình cảm yêu thương theo cách riêng của bạn nhé!

Cách 3

Nguyên vật liệu:

– 1 hình chữ nhật nhỏ.
– 1 cành , 1 cành , 1 cành lá xanh, 1 cành .
– cắm hoa, kéo cắt cành hoa.

Cách làm:

Cắt xốp cắm hoa thành khối hình chữ nhật nhỏ đặt vào bên trong khay giấy, có lót tấm nilon để không thấm nước. Bạn cắt cành lá xanh thành 3 khúc, cắm 3 hướng trên mặt xốp. Tiếp theo, cắt cành hoa baby trắng thành các cành nhỏ cắm xen giữa 3 cành lá. Cuối cùng, bạn cắt và cắm cành hoa tulip, chuỗi ngọc là xong. Lưu ý các cành lá và hoa có chiều cao sát với miệng khay giấy.

Thành phẩm:

Với cách cắm hoa đơn giản như trên, bạn có thể cắm vài khay giấy hoa trang trí cho bàn nhỏ thêm đẹp xinh nhé! Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà các cô ấy hạnh phúc nhận được từ người đàn ông yêu thương.

Chúc bạn thành công với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải