» Bóng đá Việt

28/04/2020 | 16:44 GMT+7

Xuân Trường có thể trở lại sớm hơn dự kiến

Sau hơn 5 tháng phẫu thuật, dưỡng thương cũng như tập luyện hồi phục, tiền vệ Lương Xuân Trường đang có dấu hiệu chuyển biến rất khả quan. Nếu mọi thứ diễn ra đúng như dự kiến thì Xuân Trường có thể chơi bóng trở lại vào thời điểm tháng 7 năm nay.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xuân Trường trở lại sẽ giúp HAGL gia tăng sức mạnh.
Trở về từ Hàn Quốc, Lương Xuân Trường đã tập luyện phục hồi tại Trung tâm PVF trong thời gian qua. Theo chia sẻ mới nhất từ các bác sĩ điều trị chấn thương cho Xuân Trường thì tiền vệ này có thể chơi bóng trở lại vào tháng 7 (nhanh hơn so với với thời gian dự kiến trước đây).
Nói về việc hồi phục tốt chấn thương trong thời gian qua của mình, Lương Xuân Trường chia sẻ: "Cũng rất khó nói chính xác mức độ bình phục bao nhiêu phần trăm nhưng diễn biến cho thấy mọi thứ đang ổn định cũng như tốt dần lên. Vào thời điểm hiện tại, em đã có thể chạm bóng và tập các bài tập cơ bản với bóng trong quá trình tập hồi phục tại Trung tâm bóng đá PVF".
Lương Xuân Trường phát biểu rằng mình phải cố gắng hết sức khi điều trị dứt điểm chấn thương: "Thời gian trước đây, phong độ của em cũng chưa ở mức tốt nhất, những gì em thể hiện trên sân vẫn chưa được như ý muốn.
Khi có thể chơi bóng được, em sẽ cố gắng khắc phục mọi thứ để có thể được gọi trở lại ĐTQG. Em luôn hy vọng mình có thể trở lại tập luyện chung, ra sân với các đồng đội ở CLB HAGL trong thời gian sớm nhất, có thể khoảng chừng 2 tháng nữa”.
HAGL đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Xuân Trường. Ảnh: Hoàng Linh
Việc Xuân Trường gặp phải chấn thương không chỉ là thiệt thòi cho cá nhân anh, mà còn là tổn thất cho cả CLB HAGL. Quãng thời gian từ tháng 10 năm ngoái đến hôm nay, Xuân Trường đã phải gắng gượng để chữa trị chấn thương, phục hồi và tập luyện.
 
 
Chấn thương gặp phải không chỉ khiến Xuân Trường không thể cống hiến cho HAGL, còn đe dọa cả chỗ đứng ở ĐTQG của Xuân Trường. Trở lại sau chấn thương đã khó, việc tìm lại phong độ còn khó hơn khi cần có thời gian và độ kiên nhẫn.
Được biết, HAGL đã đăng ký Lương Xuân Trường vào danh sách thi đấu ở lượt đi V-League lẫn Cúp QG. Vì thế, theo điều lệ, nếu hoàn toàn dứt điểm chấn thương thì Xuân Trường có thể ra sân thi đấu bất cứ lúc nào chứ không cần phải chờ thủ tục đăng ký thay thế hay bổ sung nhân sự.
Hồng Đào
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải