» Bóng đá Việt

26/06/2019 | 11:12 GMT+7

Xuân Trường bị đồng đội ‘úp sọt’ ngược ở Buriram United

Mới đây, Xuân Trường đã tham dự buổi lễ mừng sinh nhật của thủ môn Siwarak Tedsungnoen của tại Buriram United. Tại đây, cầu thủ HAGL tiếp tục giở các trò đùa tinh quái của mình với các đồng đội, nhưng không ngờ, anh lại bị nhận cái kết " vùi dập” từ chính trò đùa của mình.

Dù đang ở Buriram United, nhưng Lương Xuân Trường vẫn không quên dành tặng Văn Toàn món quà sinh nhật "đáng quên" trong ngày sinh nhật cho cậu em ở HAGL.
Ngày 20/4, BHL Buriram tổ chức sinh nhật cho cầu thủ Siwarak Tedsungnoen, tiền vệ người Tuyên Quang đã nhanh chóng hòa nhập vào cuộc chơi truyền thống của CLB bằng cách trét kem và đập trứng lên đầu các đồng đội.
Lý do là bởi theo truyền thống, bất kỳ ai đón sinh nhật trong CLB Buriram United đều phải miễn cưỡng chấp nhận việc bị các đồng đội trét kem vào mặt và đập trứng lên đầu. Các thành viên trong BHL đội bóng thậm chí chuẩn bị nhiều khay trứng để các cầu thủ thoải mái chúc mừng sinh nhật tới đồng đội mình.
 
 
Tuy nhiên, ngay sau đó Xuân Trường đã bị các đồng đội của anh "hợp sức” để trả thù lại anh. Supachai chính là cầu thủ tích cực nhất trong việc "úp sọt” lại Trường "híp”.
Khi còn ở Việt Nam, cầu thủ HAGL thường là người "đầu têu” úp đầu đồng đội vào bánh kem sinh nhật, nhưng tại Thái Lan thì Xuân Trường lại trở thành nạn nhân.
Nhớ lại hồi sinh nhật bạn thân của tiền vệ HAGL ở Buriram là Sasalak Haiprakhon, Xuân Trường là người đầu tiên đập trứng lên đầu bạn, nhưng sau đó, cầu thủ gốc Tuyên Quang lại bị chính Sasalak và các đồng đội " trả thù lại”.
Nguồn video: Buriram Unied
Nhung Nguyễn
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...