» Bóng đá Việt

30/11/2018 | 13:48 GMT+7

CĐV Việt Nam 'khổ' vì trang web bán vé online của VFF sập hàng loạt

Các trang web bán vé online của VFF (LĐBĐ ) đã bị sập vào sáng nay (28/11) ngay sau khi vừa mở cửa cho các CĐV đăng ký mua vé trực tuyến.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Mua vé bóng đá online AFF Cup 2018. Bán kết Việt Nam vs Philippines. VTV6, VTC3, VTV5 trực tiếp bóng đá. Hướng dẫn mua vé bóng đá bán kết AFF Cup Việt Nam vs Philippines.
Mua vé bóng đá bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines (diễn ra vào ngày 6/12) tại các link sau:
 
 
 
Thời gian mở bán vé online: Từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư)
Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.
 
Lịch thi đấu AFF Cup 2018:
Lượt đi bán kết:
19h45 ngày 1/12: Malaysia vs Thái Lan
18h30 ngày 2/12: Philippines vs Việt Nam
Lượt về bán kết:
19h00, ngày 5/12: Thái Lan vs Malaysia
19h30 ngày 6/12: Việt Nam vs Philippines
Lượt đi Chung kết:
11/12: Thái Lan/Malaysia vs Việt Nam/Philippines
Lượt về Chung kết:
15/12: Việt Nam/Philippines vs Thái Lan/Malaysia
Đúng 10 giờ sáng nay, các trang web bán vé online của VFF (LĐBĐ Việt Nam) là , , , đã mở cửa cho CĐV vào đăng ký mua vé trực tuyến trận Bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines (06/12).
Tuy nhiên ngay sau khi mở cửa, các trang web bán vé online của VFF đã rơi vào tình trạng sập toàn bộ. Dù cho các CĐV kiên trì ấn F5 nhưng các trang web bán vé online vẫn rất lag, khiến cho việc đăng ký rất khó khăn.

Trang đăng ký mua vé online của VFF đã bị sập ngay sau khi mở cửa
Một số CĐV may mắn đã đăng ký được số lượng vé mà mình mong muốn, trong khi số khác nhận được thông báo là "Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách khác. Quý khách vui lòng quay trở lại trong ít phút”.
Thông báo của hệ thống bán vé
 
 
Lượng truy cập vào các trang web bán vé trên là quá lớn, dẫn đến tình trạng hệ thống bị quá tải và không xử lý được. Chị Nguyễn Thị Oanh (Hà Tĩnh), một CĐV đã đăng ký được vé, chia sẻ kinh nghiệm: "Cứ liên tục ấn F5 là sẽ được”.
Anh Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội) cũng gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký mua vé. Dù đã giảm số lượng vé mua xuống còn 2 nhưng anh Hưng được hệ thống thông báo là hết vé.
+ Chùm ảnh: CĐV đã đăng ký mua vé nhưng được thông báo là hết vé
 
 
 
 
Theo thông báo của VFF, thời gian mở bán vé online là từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư). Ngày kết thúc bán vé online là 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Vé trận Việt Nam - Philippines có 4 mệnh giá: 200-300-400-500 nghìn đồng.
Các CĐV có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa… khi đặt mua vé. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.
Vé sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường Bưu điện. Đối với những khách hàng tại Hà Nội (12 quận nội thành: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) có thể nhận vé qua đường chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Bưu điện Việt Nam - VNPost.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải