» Bóng đá Pháp

02/03/2016 | 10:22 GMT+7

HLV của Marseille tự ứng cử thay Zidane hoặc Del Bosque

Sau thất bại 0-1 trước đội bóng cùng thành phố Atletico tại La Liga hôm 27/2 vừa qua, HLV Zinedine Zidane thổ lộ, ông có thể rời Real vào cuối mùa giải này mặc cho mới nhậm chức hồi tháng 1 năm nay. Trong khi đó, HLV Vicente del Bosque cũng dự định chia tay ĐT Tây Ban Nha sau kỳ  tại Pháp.

Trước những thông tin trên, Michel tin rằng, ông là ứng viên phù hợp ngồi lên chiếc ghế nóng của Real hoặc ĐT Tây Ban Nha trong thời gian tới. Ông nói: "Bất kì huấn luyện viên nào đều muốn được dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Tôi đã được chú ý đến trong quá khứ và nếu Del Bosque nghỉ hưu thì tôi hoàn toàn có thể chứ?"

"Tôi không muốn được ngừng chú ý nhưng tôi cảm thấy tôi đủ năng lực chỉ đạo Real. Với tư cách là một người ủng hộ Real, tôi hi vọng được lên làm HLV của họ và giành nhiều chiến thắng cùng đội bóng".

Không biết Michel tài năng ra sao, song hiện tại, thành tích của Marseille mà chiến lược gia người Tây Ban Nha đang dẫn dắt là khá tệ hại. Sau 27 trận đã qua tại 2015/16, Marseille mới chỉ giành chiến thắng vỏn vẹn 8 trận và chỉ đứng thứ 13 với 36 điểm.

Trong quá khứ, Michel từng có 559 lần khoác áo Real và 65 lần thi đấu cho ĐT Tây Ban Nha.
Chia sẽ