» Bóng đá Đức

31/12/2015 | 09:46 GMT+7

Thomas Schaaf dẫn dắt Hannover

Nhiệm vụ của Schaaf sẽ rất khó khăn tại Hannover

Quyết định bổ nhiệm Schaaf được đưa ra chưa đầy 1 tuần, sau khi HLV Michael Frontzeck nộp đơn từ chức. Ban lãnh đạo Hannover không mất nhiều thời gian để lựa chọn người ngồi vào chiếc ghế nóng. Điều đó phần nào nói lên sự tin tưởng vào khả năng của nhà cầm quân này.

Schaaf là chiến lược gia lão luyện tại Bundesliga. Ông từng giúp Bremen vượt qua một loạt ông lớn để lên ngôi vô địch mùa giải 2003/04. Mùa trước, Schaaf cũng gây ấn tượng với chiến tích dẫn dắt Eintracht Frankfurt có tiềm lực vừa phải về đích ở vị trí thứ 9. Bản hồ sơ đó rõ ràng quá ấn tượng. Song điều đó không đảm bảo Schaaf sẽ thành công tại Hannover.

Thử thách mà Schaaf phải đối mặt tại sân HDI-Arena là trải nghiệm hoàn toàn mới. Ông sẽ phải vực dậy một đội bóng đã thua 6/7 trận gần đây, đồng thời đang nằm trong khu vực xuống hạng. Trong quá khứ, Schaaf chưa bao giờ nhận công việc vào giữa mùa giải. Thế mạnh về hoạch định chiến lược của nhà cầm quân 54 tuổi này sẽ không có đất để phát huy. Thay vào đó, Schaaf sẽ phải tính toán theo kiểu ngắn hạn.

Việc nhận lời đến Hannover thời điểm này có thể xem là quyết định liều lĩnh của Schaaf. Trong quá khứ, ông chưa bao giờ để một CLB nào tụt hạng khỏi , nhưng không chắc điều đó sẽ được tiếp nối ở mùa giải này.
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải