» Bóng đá Đức

04/12/2015 | 08:42 GMT+7

"Pep ra đi sẽ tốt cho Bundesliga"

Lehmann tin rằng Pep ra đi tốt cho phần còn lại của Bundesliga

Cựu thủ thành của Arsenal tin tưởng, sẽ rất khó khăn cho Bayern khi tìm ra người có khả năng "thay thế một chiến lược gia tài ba như Pep Guardiola". Tuy nhiên, Lehmann cũng cho rằng nếu HLV người Tây Ban Nha ra đi, cả Bundesliga sẽ rất vui mừng.

"Đơn giản là . Họ đã trở nên quá vượt trội ở Bundesliga. Bayern của Pep hiện tại còn đáng sợ hơn cả Bayern của Jupp Heynckes từng đoạt cú ăn ba".

Hiện tại, Bayern đã bất bại 14 trận tại từ đầu mùa trong đó chỉ có 1 trận hòa. Do vậy không có gì bất ngờ khi Lehmann nhận định rằng chỉ tới lúc Pep ra đi, may ra Bundesliga mới "thú vị trở lại".

Hợp đồng của Pep với Bayern sẽ hết hạn vào cuối mùa này. Cho đến nay, cựu HLV Barcelona vẫn úp mở về khả năng ra đi của mình trong tương lai khi chưa kí vào hợp đồng mới. Đã có rất nhiều tin đồn về việc từ mùa giải sau.
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải