» Bóng đá Đức

27/09/2016 | 09:02 GMT+7

Họ đều là những CLB được đánh giá mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Player Loading...

VIDEO: Bayern Munich dội mưa bàn thắng ở vòng mở màn Bundesliga

Lòng trung thành, đó là thứ mà HLV Carlo Ancelotti đã đề cập đến nhiều trong bài trả lời phỏng vấn gần đây. Chiến lược gia này tiết lộ, trong sự nghiệp của mình, ông sẽ không bao giờ dẫn dắt Atletico Madrid hay Barcelona.

Ancelotti quyết không dẫn dắt Atletico và Barca vì tôn trọn Real Madrid

Việc từng dẫn dắt Real Madrid và nhận được sự yêu mến của các CĐV tại đây không cho phép ông dẫn dắt một đội bóng mạnh khác ở La Liga để chống lại Madrid. "Tôi sẽ không bao giờ huấn luyện Atletico hay Barca" - Marca dẫn lời Ancelotti. "Đó là chuyện riêng và nó thực sự rất quan trọng với cá nhân tôi. Tôi có nhiều sự tôn trọng cho cả Atletico và Barcelona nhưng không thể dẫn dắt họ vì tôi đã là HLV của Real Madrid trong hai năm".

Ancelotti sẽ có cơ hội cùng Bayern Munich thi đấu trên sân Calderon ở , chiến lược gia người Ý nói về cuộc đối đầu này: "Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ của mình. Tôi sẽ làm tốt công việc của tôi và sẽ thách thức một chiến thắng tại Calderon. Mọi thứ chưa thật hoàn hảo nhưng tôi muốn giành chiến thắng với Bayern Munich".

Trước đó, trong bài phát biểu khác ông cho rằng Man City sẽ vô địch . Còn ở La Liga, Real Madrid sẽ trở thành nhà vô địch của mùa giải này. Bundesliga mới trải qua 1 vòng đấu và hiện tại Bayern Munich đang dẫn đầu với chiến thắng 6-0 trong trận mở màn trước Werder Bremen.

Chia sẽ
  
Tin tức khác
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải