» Bóng đá Đức

14/02/2016 | 20:57 GMT+7

Bundesliga có HLV trẻ nhất lịch sử

Nagelsmann là HLV trẻ tuổi nhất trong lịch sử Bundesliga

Sau khi HLV Huub Stevens giải nghệ vì lý do sức khỏe, CLB Hoffenheim đã xác nhận Julian Nagelsmann sẽ dẫn dắt đội chủ sân Rhein-Neckar-Arena. Mới 28 tuổi, Nagelsmann trở thành HLV trẻ tuổi nhất trong lịch sử Bundesliga.

Phát biểu trong lễ bổ nhiệm Nagelsmann, giám đốc điều hành Alexander Rosen của Hoffenheim cho biết: “Nagelsmann có trách nhiệm tạo động lực mới cho CLB. Ông là người lý tưởng cho Hoffenheim trong giai đoạn khó khăn này”.

Tân HLV của Hoffenheim tỏ ra vui mừng trước nhiệm vụ nặng nề: “Những thách thức là rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh hiện tại. Tuy nhiên tôi không hề lo lắng. Tôi mong muốn được cống hiến cho Hoffenheim và thiết lập phong cách của mình lên lối chơi của đội bóng”.

CLB Hoffenheim hoàn toàn đặt niềm tin vào Nagelsmann

Sinh ra ở đô thị Landsberg am Lech ở Đức, ngày 23/7/1987, Nagelsmann bắt đầu sự nghiệp cầu thủ ở đội trẻ 1860 Munich và Augsburg. Tuy nhiên chấn thương đầu gối dai dẳng đã khiến ông từ bỏ giấc mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Nagelsmann giải nghệ và theo học quản trị kinh doanh, trước khi đi theo con đường huấn luyện.

Mùa giải 2012/12, Nagelsmann trở thành một trong những trợ lý HLV tại Hoffenheim và đến ngày 11/2/2016, ông được giao nhiệm vụ huấn luyện đội U19 của CLB này. Trong thời gian làm trợ lý HLV, thủ môn Tim Wiese của Hoffenheim đã khen ngợi, gọi Nagelsmann là “tiểu Van Gaal”. Sau khi Stevens từ chức, Nagelsmann được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Hoffenheim.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải