» Bóng đá Anh

01/11/2017 | 08:32 GMT+7

“Quay về Real Madrid là sai lầm lớn nhất sự nghiệp của tôi”

Tiền đạo Alvaro Morata của Chelsea hối hận với quyết định tái hợp đội bóng thiếu thời trong mùa hè năm ngoái để rồi lại nhanh chóng ra đi chỉ sau một mùa giải.

Tiền đạo Morata hối hận với quyết định tái hợp Real Madrid
Trưởng thành từ lò đào tạo Real Madrid nhưng chính Juventus mới là nơi nâng tầm ngôi sao cho Alvaro Morata. Mùa giải 2014-15, chính tiền đạo người Tây Ban Nha đã ghi bàn thắng quyết định loại đội bóng ấu thơ khỏi bán kết Champions League và cùng Bà Đầm Già thành Turin giành ngôi á quân năm đó. Hè 2016, Real quyết định mua lại Morata nhưng rồi cuối cùng, lần tái hợp này cũng chẳng cho ra kết quả tốt đẹp gì như ngày trước. Mới đây, bản thân Morata cũng thừa nhận anh đã mắc sai lầm lớn nhất sự nghiệp khi quyết định quay trở về Bernabeu. Phát biểu của tiền đạo 25 tuổi người Tây Ban Nha: “Có những điều khoản đã được thống nhất trong hợp đồng buộc chúng tôi phải tôn trọng.” “Tôi thực sự thất vọng khi quay trở lại đó, nhất là khi từng bị đối xử như một thằng trẻ con trước khi đến Ý và chính Juventus mới biến tôi trở thành một cầu thủ thực thụ. Đáng lẽ ra tôi không nên bao giờ trở lại khoác áo Real Madrid thêm lần nào nữa.” Một năm sau ngày trở về Real Madrid, Morata cũng nhanh chóng ra đi để cập bến Chelsea với mức phí chuyển nhượng 58 triệu bảng kỷ lục của CLB. Cho đến nay, tiền đạo người Tây Ban Nha từng bước chứng tỏ giá trị của mình với 7 bàn/11 trận cho nhà ĐKVĐ nước Anh.
Gia Khoa (TTVN)
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...