» Bóng đá Anh

26/04/2020 | 17:15 GMT+7

MU gặp rắc rối với hợp đồng của Odion Ighalo vì Covid-19

Odion Ighalo có hợp đồng với MU đến ngày 30/6 và do ảnh hưởng của dịch COVID-19, "Quỷ đỏ” có thể mất sự phục vụ của cầu thủ người Nigeria khi mà Premier League có thể thi đấu vào tháng Bảy năm nay.

Tiền vệ Nemanja Matic của MU đã thực hiện những bài tập riêng nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ tấn công của mình. Đây là một trong những nguyên nhân giúp Matic thi đấu xuất sắc trong khoảng thời gian gần đây.
MU có thể không có sự phục vụ của tiền đạo Odion Ighalo trong phần còn lại của mùa giải khi mà ban tổ chức Premier League có ý định có thể cho giải đấu kết thúc muộn vì dịch COVID-19. Tất cả trận đấu bóng đá chuyên nghiệp ở Anh đều bị hoãn đến ngày 30/4. Bên cạnh đó, LĐBĐ Anh cũng thông báo xóa bỏ việc giới hạn mùa giải kết thúc vào ngày 01/06 để Premier League mùa này có thể đá đủ 38 vòng đấu.
Hợp đồng mượn Odion Ighalo cua MU sẽ kết thúc vào ngày 30/6
Nếu như các đội bóng ở Premier League quay trở lại thi đấu vào ngàu 30/4 tới, sẽ có 7 tuần không có trận đấu bóng đá nào ở xứ Sương mù do COVID-19 đang bùng phát. Nhiều khả năng giải đấu sẽ kết thúc muộn ở mùa này và nhiều trận đấu trong phần còn lại của mùa giải này có thể dời sang tháng Bảy tới. Như vậy, khi đó MU nhiều khả năng sẽ không còn sự phục vụ của Odion Ighalo nữa khi mà hợp đồng cho mượn của cầu thủ này kết thúc vào ngày 30/6.
FIFA cho biết cơ quan quản lý bóng đá này đang xem xét khả năng thay đổi thời điểm đáo hạn hợp đồng tiêu chuẩn của các cầu thủ dưới sự ảnh hưởng của COVID-19. Tuy nhiên nếu không có sự điều chỉnh nào, Ighalo rất có thể sẽ quay về CLB chủ quản của mình, Shanghai Shenhua sau ngày 30/6.
Giải VĐQG Trung Quốc dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 22/2 tới nhưng sau đó đã bị hoãn bởi dịch COVID-19. Theo truyền thông Trung Quốc, giải đấu trên sẽ bắt đầu vào ngày 18/4 tới.
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải