» Bóng đá Anh

24/04/2017 | 08:42 GMT+7

Jose Mourinho giải thích lý do xáo trộn đội hình trong trận thắng Burnley

Jose Mourinho đã giải thích lý do ông tạo ra sự xáo trộn lớn trong đội hình xuất phát ở trận thắng Burnley cũng như cập nhật tình hình chấn thương của Paul Pogba.

 
Mất Zlatan Ibrahimovic và Marcos Rojo do chấn thương, đưa ra đội hình xuất phát có đến 8 sự thay đổi so với trận thắng Anderlecht hồi giữa tuần. Dù xáo trộn đội hình khá nhiều nhưng MU vẫn không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại Burnley với tỉ số 2-0. 
 
Jose Mourinho tạo ra đến 8 sự thay đổi so với trận gặp Anderlecht.

Antony Martial và Wayne Rooney, những sự thay đổi trong việc Jose Mourinho xoay tua là những người lập công giúp MU giành trọn 3 điểm. Sau trận đấu, "người đặc biệt" giải thích lý do khiến ông quyết định tung ra đội hình với nhiều sự thay đổi trong chuyến làm khách trên sân Turf Moor.
 
"Ai cũng biết vấn đề của chúng tôi. Chấn thương và nhiều chấn thương hơn nữa, các cầu thủ thì thật sự mệt mỏi" - Jose Mourinho nhìn thẳng vào thực tế: "Tôi chỉ cố gắng bảo vệ các cầu thủ, thế nên đội hình ra sân cần được làm mới".
 
Mourinho cũng cập nhật tình hình chấn thương của Paul Pogba: "Tôi không rõ. Nếu cậu ấy bị đau thì tôi nghĩ đó chỉ là căng cơ. Nhưng tôi chắc chắn một điều thế này, nếu không đủ điều kiện ra sân, chắc chắn Pogba không xuất hiện trong trận gặp Man City. Chúng tôi sẽ ra sân với một cầu thủ khác mà chẳng cần khóc than gì cả, như trận đấu hôm nay chẳng hạn".

thông số trận đấu Burnley 0-2 MU.
 
N.D (Theo Thể thao Việt Nam)
 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng