» Âm nhạc

30/05/2017 | 08:56 GMT+7

Tiết lộ lí do thật sự khiến Phan Mạnh Quỳnh quyết định dừng ca hát

Phan Mạnh Quỳnh trở thành cái tên đình đám với ca khúc "Vợ người ta". Sau đó, anh tiếp tục tạo tiếng vang khi tham gia cuộc thi "Sing my song". Khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố tách khỏi công ty quản lý cũ để hoạt động độc lập, đồng thời tạm ngưng ca hát một thời gian.

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu lên tiếng về nguyên nhân khiến anh dừng ca hát

Mãi đến nay, nam ca sĩ mới tiết lộ nguyên nhân của quyết định đột ngột trên là vì trong một buổi biểu diễn theo hợp đồng đã ký, giữa anh và công ty quản lý không tìm được tiếng nói chung nên ngừng hợp tác. Thời gian qua, giọng ca "Vợ người ta" đã có những trải nghiệm tuyệt vời với khán giả, nhưng cũng đã đến lúc nên nghỉ ngơi. Nếu vẫn con cơ hội, Phan Mạnh Quỳnh sẽ trở lại trong một hình ảnh, diện mạo âm nhạc mới mẻ hơn.

Phan Mạnh Quỳnh cũng phủ nhận tin đồn xoay quanh việc công ty quản lý can thiệp quá nhiều vào chuyện tình cảm của của anh. Nam ca sĩ cho rằng mọi rắc rối chỉ bắt nguồn từ công việc chứ vấn đề cá nhân không ảnh hưởng nhiều. Cả người yêu và những người bên cạnh đều hiểu cho những áp lực của Phan Mạnh Quỳnh nên không ai phản đối hay có ý kiến gì.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải