» Âm nhạc

11/06/2017 | 11:00 GMT+7

Thu Minh khẳng định chưa bao giờ xích mích với Hương Tràm

Chiều qua 6/6, nữ ca sĩ Thu Minh cùng ê-kíp sản xuất đã có buổi giới thiệu liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát sắp tới. Ở liveshow lần này, Thu Minh mời nhiều đồng nghiệp trẻ hơn mình như: Hà Hồ, Tóc Tiên, SlimV... tham gia biểu diễn cùng mình. Thu Minh cho rằng các tài năng trẻ giúp cô có được sự tươi mới. Khi được hỏi về sự vắng mặt của Hương Tràm có phải vì những xích mích trước kia hay không, khi mà danh sách học trò xuất hiện khá đầy đủ, Thu Minh cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ có xích mích bởi xích mích là được tạo ra từ hai phía và hai bên cùng tranh luận. Tôi chưa bao giờ lên tiếng nên không thể tính là người trong xích mích đó".

Thu Minh nói về những khúc mắc với Hương Tràm mấy năm về trước

Khi được hỏi liệu sẽ bao dung hơn với đàn em hay không, Thu Minh khẳng định cô là người sống thật với cảm xúc, luôn xưng mày tao với học trò và không chơi với ai thì thôi nhưng nếu đã chơi thì phải vui và phải mở lòng được với nhau. Còn nếu đã không có cảm giác ấy thì Thu Minh cho rằng không nên khiên cưỡng và giả lả. Chính vì thế nên hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm nhưng Thu Minh cũng không có nhiều bạn thân trong showbiz. Cô cho biết mình chỉ chơi với những người chị lớn tuổi để có thể học tập kinh nghiệm, và chơi với lớp trẻ để cập nhật xu hướng.

Sau 25 năm năm hoạt động nghệ thuật với nhiều thành tựu to lớn, Thu Minh cho biết cô hay các nghệ sĩ khác chưa bao giờ dám vỗ ngực tự xưng là diva. Mỗi nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam đều được khán giả gọi bằng một danh xưng nào đó và đó là điều mà khán giả trân quý ban tặng cho người nghệ sĩ chứ không phải là thứ được cơ quan đoàn thể nào chứng nhận hay được cấp chứng chỉ. Thu Minh cũng cho rằng danh hiệu không mài ra được mà sống, điều quan trọng đó là giọng hát và trái tim của người nghệ sĩ, đó mới là điều trường tồn mãi và khiến người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tôn trọng.

Nữ ca sĩ xuất hiện trong vòng vây fans hâm mộ thủ đô

Với học trò Jenice Phương

Ở tuổi 40, Thu Minh vẫn rất trẻ trung, cá tính và năng động

Nữ ca sĩ gốc Hà Nội nói về những kỷ niệm vui buồn trong sự nghiệp 25 năm ca hát

Ali Hoàng Dương - Quán quân "Giọng hát Việt" 2017 tới ủng hộ huấn luyện viên

MC Phí Linh Thu Minh từng hốt hoảng vì suýt bị lộ ảnh con trai

Chia sẽ