» Âm nhạc

03/06/2016 | 19:34 GMT+7

Thí sinh ‘Ngôi sao phương Nam’ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Không chỉ bị bệnh thanh quản, mới đây nam ca sĩ Vân Quang Long còn bị tai nạn giao thông nghiêm trọng. "Đường thẳng thì không chạy, lái xe leo lên con lươn chạy nên mới bị vậy đó” - MC Đào Duy đau buồn chia sẻ tai nạn đáng tiếc của đồng đội.

Thí sinh " phương Nam" bị tai nạn nẹp cổ vẫn không bỏ thi

Mặc dù bị thương nặng, bác sĩ yêu cầu phải cố định cổ trong vòng 1 tháng nhưng vì đội Sắc Màu của anh đang phải dốc sức cho đêm thi quan trọng của "Ngôi sao phương Nam” nên nam ca sĩ đã quyết định tháo nẹp cổ, cố gắng đến trường quay, nén đau để tham gia cùng đồng đội trong tập 10, chủ đề "Hội Trùng Dương”.

Trong đêm thi này, đội Sắc Màu của Vân Quang Long, Uyên Trang, MC Đào Duy và biên đạo Khoa Nguyễn tái hiện lại chiều dài lịch sử xa xưa từ thời Vua Hùng dựng nước đến ngày nay. Nhóm thể hiện các ca khúc "Quê hương ba miền - Bản hùng ca chim lạc”. Do tình trạng sức khỏe của Vân Quang Long nên đội Sắc Màu có sự góp mặt của ca sĩ hỗ trợ là Khánh Hoàng.

Để chuẩn bị cho đêm thi, đội Hương Phù Sa của ca sĩ Lê Minh Trung, Diệu Hiền, biên đạo Lê Hải và MC Hoài Hương đã cùng nhau đi Vũng Tàu, sống cùng với người dân miền biển, tham gia trực tiếp vào công việc của những ngư dân và tìm hiểu về phong tục thờ Cá Ông để sưu tầm tư liệu cho tiết mục của đội mình. Đội thể hiện các ca khúc "Duyên hải biển quê tôm - Thuyền và biển”, đồng thời tái hiện Lễ hội Nghinh Ông hoành tráng ngay trên sân khấu "Ngôi sao phương Nam.

Đội Duyên Quê của ca sĩ Randy, Hoàng Châu, biên đạo Ngọc Xuân và MC Phan Phúc Thắng sẽ tái hiện lại vùng đất phương Nam từ ngày khai hoang mở đất với những câu hò ngọt ngào, tha thiết. Với chùm bài hát "Bài ca đất phương Nam - Những nẻo đường phù sa - Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long - Hồn Quê”, đội Duyên Quê thể hiện hành trình về đất phương Nam qua những giai đoạn của chiều dài lịch sử. Hỗ trợ cho đội Duyên Quê là diễn viên Ngân Quỳnh trong vai bà mẹ miền Nam hiền lành, chân chất.

Đội Hồn Việt của ca sĩ Quốc Đại, Vi Thảo, MC Anh Thơ và biên đạo Lê Việt sẽ mang đến với tiết mục hoành tráng "Trường ca Hội Trùng Dương” của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Tiết mục tái hiện lại cả một chiều dài của lịch sử dân tộc qua những thăng trầm của con người Việt Nam. Đặc biệt, trong đêm thi biên đạo Lê Việt còn thể hiện khả năng ca hát của mình.

Chia sẽ