» Âm nhạc

18/10/2017 | 11:21 GMT+7

Quang Lê tiết lộ giá cát-sê biểu diễn ở Mỹ của Phương Mỹ Chi khiến ai cũng kinh ngạc

Chiều qua (17/10), Phương Mỹ Chi đã có buổi giới thiệu album vol.2 Thương về miền Trung và minishow cùng tên tại Tp.HCM. Phương Mỹ Chi cho biết trong quá trình thực hiện cô dự tính lấy tên chủ đề là ca khúc khác. Tuy nhiên đến lúc hoàn thành, "Chị Bảy" lại quyết định chọn Thương về miền Trung vì muốn kết hợp sản phẩm âm nhạc này với hoạt động thiện nguyện mà mình ấp ủ bấy lâu nhưng chưa có cơ hội bắt tay vào làm. Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc trên đã hoàn tất. Nam ca sĩ Quang Lê còn quyết định trích 30% nguồn thu từ việc bán đĩa trong đêm nhạc sắp tới dành cho các hoạt động thiện nguyện, theo như mong muốn của cô con gái nuôi.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi trong ngày công bố sản phẩm âm nhạc mới

Quang Lê bộc bạch: "Tôi rất cảm thông sau những ồn ào mà con gái phải hứng chịu. Gắn bó với Phương Mỹ Chi 4 năm, tình cảm giữa chúng tôi giờ không còn là những bản hợp đồng, hợp tác khô khan nữa. Tôi xem bé Chi như con gái ruột của mình, tình cảm gia đình gắn bó. Nếu có thể giúp đỡ được gì cho con thì Quang Lê sẵn sàng.

Vì vậy, khi nghe mong muốn của con gái về dự án album cũng như minishow sắp tới lẫn ý nghĩ muốn nhân dịp này có thể dành ra một phần nhằm giúp đỡ những trường hợp, hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, tôi cảm thấy rất tự hào. Tuy con gái có hơi liều lĩnh khi dám xin ba Lê cho bản thân tự 'cầm trịch' sân khấu một mình để kết nối, trải lòng với khán giả nhưng tôi vẫn cho con bé thử sức mình - vì tôi tin Chi làm được. Thật lòng, hiếm ai ở độ tuổi như bé Chi mà dám nghĩ và quyết tâm thực hiện đến cùng như thế".

Cát sê hiện tại của Phương Mỹ Chi đang ở mức ngất ngưởng

Không chỉ thế, Quang Lê còn bật mí cát sê hiện tại của con gái nuôi trong những show diễn nước ngoài. Cụ thế là sẽ có 3 đêm diễn tại những sòng bạc lớn bậc nhất nước Mỹ. Giá mỗi show lên đến 6.000 USD - cao hơn cả những ca sĩ hạng A của thị trường hải ngoại ở thời điểm hiện tại.

Chia sẽ