» Âm nhạc

14/08/2017 | 12:05 GMT+7

Phản ứng đáng yêu của các bé 'Prince and Princess International 2017' về nhạc thính phòng

Ba cá tính, ba màu sắc rất riêng và tài năng nổi bật

"Prince and Princess International 2017” là sân chơi đẳng cấp quốc tế dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi trên toàn Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay là năm đầu tiên Việt Nam góp mặt tại cuộc thi tầm cỡ thế giới này với 4 đại diện Nguyễn Võ Quang Anh (14 tuổi), Lê Huyền Vy (8 tuổi), Cao Hữu Nhật (7 tuổi) và Nguyễn Lê Khánh Linh (6 tuổi) sánh vai cùng các đại diện của 16 quốc gia khác cùng quy tụ tại Chiang Mai, Thái Lan. Tuy gặp rào cản từ ngôn ngữ nhưng các mẫu nhí của chúng ta không hề tỏ ra bỡ ngỡ hay vì thế mà thiếu tự tin, các đại diện luôn thể hiện những mặt tốt nhất của mình và nhận được sự đánh giá cao của các giám khảo quốc tế và đoàn tham dự. Kết thúc đêm chung kết, đoàn Việt Nam mang về bảng thành tích đáng nể.

Trong đó, Khánh Linh là người đã đem về chiến thắng đầu tiên cho cả đoàn ở hạng mục Fashionista International (thí sinh có phong cách ấn tượng nhất), Huyền Vy và Quang Anh cùng đoạt giải Photogenic International Award ở hai hạng mục Mr và Teen. Đặc biệt, tại đêm chung kết (30/07), Cao Hữu Nhật đã được trao giải Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017 và Á Vương Thiếu Nhi Hoàng Tử & Công chúa Thế giới 2017.

Dàn siêu mẫu nhí Việt tài năng trong chương trình "Prince and Princess International 2017"

Nghe "du dương” và âm thanh vui nhộn

Trong buổi trò chuyện với BTC chương trình hòa nhạc thính phòng "CELLO Fundamento”. Siêu mẫu nhí đã có những câu trả lời hết sức dễ thương đúng như lứa tuổi của mình sau khi một bản nhạc được cất lên.

Cao Hữu Nhật: "Bản nhạc này nghe du dương lắm ạ!

Khánh Linh: "Âm thanh của nó vui vui!” Cười

"Tắc kè hoa nhí”- Khánh Linh rạng rỡ trước ống kính

Các cháu hay nghe nó ở chương trình nào chưa?

Huyền Vy: "Dạ chưa ạ! Nghe bản nhạc này cháu thấy giống trong trò chơi điện tử

Sắp tới có chương trình hòa nhạc Quốc tế "CELLO Fundamento concert 2” với sự góp mặt của các nghệ sĩ trên Thế giới các con có muốn tham gia không?

Ba bé đồng thanh: "Dạ có ạ

"CELLO Fundamento Concert 2” là sự kiện hòa tấu âm nhạc thính phòng cổ điển mang đến cho khán giả Hà Nội những tinh hoa âm nhạc của thế giới. Tham dự chương trình, ngoài nghệ sĩ Cello Đinh Hoài Xuân - người sáng lập chuỗi sự kiện "CELLO Fundamento” là tám nghệ sĩ hàng đầu quốc tế từng đoạt nhiều giải trong và ngoài nước, gồm: Aleksiy Shadrin, Amalia May Hall, Iulian Ochescu, Răzvan Gabriel Suma, Bashynskyi Anton, Goiti Daniel, Trần Khánh Quang, Trịnh Hữu Tuệ.

Chia sẽ