» Âm nhạc

30/06/2017 | 22:47 GMT+7

Noo Phước Thịnh kẹt cứng giữa 'biển' fan sau buổi diễn tại Nhật Bản

Sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đã có chuyến sang đất nước Mặt trời mọc để có chuyến công tác đầu tiên trong năm 2017. Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã đến thành phố Kushiro để quảng bá những điểm du lịch tại đây và kết hợp tổ chức buổi gặp gỡ khán giả tại trung tâm Shibuya, Tokyo. Đây là chương trình do tổng cục Du lịch tổ chức.

Một điều đặc biệt và vô cùng đáng tự hào là buổi gặp gỡ khán giả của Noo Phước Thịnh đã thành công vượt ngoài mong đợi khi thu hút hơn 500 khán giả đến để gặp gỡ, cổ vũ cho nam ca sĩ. Không chỉ người Việt đang sinh sống tại Nhật mà nhiều người bản địa cũng đến thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh, điều này khiến nam ca sĩ thật sự hạnh phúc và tự hào. Đáp lại, Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình giao lưu và biểu diễn những bản hit của mình dành tặng khán giả. Một không khí vô cùng cuồng nhiệt kết nối giữa ca sĩ và khán giả gần như không còn khoảng cách. Điều thú vị là tại buổi biểu diễn, Noo Phước Thịnh còn gặp lại "người tình MV" đã cùng anh đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc được ghi hình tại Nhật Bản.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh được fans ở ngoại quốc chào đón nhiệt tình thế này. Trước đây, trong buổi họp fans tại Hàn Quốc và Singapore, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ đón tiếp và ủng hộ nhiệt tình, không hề thua kém những buổi gặp gỡ fans ở Việt Nam. Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn tại Mỹ và tháng 10 rồi trở lại Nhật Bản để quay hình MV với tư cách Đại sứ thiện chí Du lịch.

Một không khí vô cùng cuồng nhiệt kết nối giữa Noo Phước Thịnh và khán giả

Noo Phước Thịnh đã đến thành phố Kushiro để quảng bá những điểm du lịch tại đây và kết
hợp tổ chức buổi gặp gỡ khán giả tại trung tâm Shibuya, Tokyo

Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình giao lưu và biểu diễn những bản hit của mình
dành tặng khán giả.

Vượt ngoài mong đợi, 500 fan tại Nhật đến cổ vũ cuồng nhiệt cho Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh đã phải rất khó khăn để thoát khỏi "vòng vây" của fans

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải