» Âm nhạc

11/06/2017 | 12:08 GMT+7

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc vì ekip gameshow chuyển khoản trả tiền nhưng không xin lỗi

Sự việc khiến nhạcNguyễn Văn Chung cảm thấy không hài lòng là trong tập 11 của chương trình "Phiên bản hoàn hảo" phần trình diễn của thí sinh Thiên Phú với màn cover ca khúc "Chiếc khăn gió ấm". Dù không thay đổi về lời, nhưng giai điệu nhạc pop của ca khúc này đã được đổi lại chậm rãi trên nền nhạc bolero.

 

Bài hát "Chiếc khăn gió ấm" đã được cải biên nhưng chưa có sự đồng ý của tác giả.

Ngay lập tức, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thể hiện sự bức xúc của mình trên trang cá nhân. Người đại diện truyền thông của chương trình đã xin lỗi, hứa sẽ đền bù số tiền 10 triệu đồng vào ngày 19/5 nhưng đến tận hôm nay (6/6) anh mới nhận được.

Nam nhạc sĩ chỉ nhận được số tiền chuyển khoản từ ekip chương trình sau khi anh tiếp tục đăng tải một đoạn status tố cáo công ty sản xuất "Phiên bản hoàn hảo" vô trách nhiệm. Từ con số 10 triệu đồng, phía công ty này đã chuyển xuống còn 7 triệu đồng, dây dưa mãi không thấy gửi như đã thoả thuận giữa hai bên.

Status đầy bức xúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng chỉ làm việc với đại diện truyền thông chứ không được trực tiếp trao đổi với ekip sản xuất. Điều này khiến cho tác giả "Chiếc khăn gió ấm" vô cùng bất mãn. Anh khẳng định tiền không phải là vấn đề mà là cách cư xử. Trả tiền kiểu này, anh không cần và cảm thấy không được tôn trọng. Suy nghĩ chỉ cần tiền sẽ xoa dịu được nghệ sĩ là vô văn hoá.

Nguyễn Văn Chung bày tỏ đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi chia sẻ suy nghĩ của mình trên facebook. Thà anh không nhận được bất cứ khoản tiền nào còn đỡ tức hơn là phía công ty đó chuyển khoản 7 triệu đồng mà không có lời xin lỗi chính thức nào. Sau status của Nguyễn Văn Chung, rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, ủng hộ Nguyễn Văn Chung tiếp tục làm lớn chuyện để đòi lại danh dự cho mình, tuy nhiên nhạc sĩ cho biết điều đó chỉ làm mất thêm thời gian của anh.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải