» Âm nhạc

08/07/2016 | 13:47 GMT+7

Nguyễn Đình Trung bất ngờ về đầu quân công ty giải trí Amazon

Là một người âm thầm đứng sau hậu trường để đạo tạo các ca sĩ Nguyễn Đình Trung cái tên được biết đến khi giọng hát nhí Hồng Minh biệt danh "Cô bé tóc mây" đoạt giải nhất The Voice Kid 2015 là hiện tượng gây sốt fan cuồng đã mở rộng con đường sự nghiệp đến anh.

Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Đình Trung

Xuất thân là người con của Đà Nẵng gắn liền với biển ,nắng và gió, niềm đam mê âm nhạc của giảng viên Nguyễn Đình Trung không bao gìơ tắt. Năm 2004, khi còn học tại trường Cao Đẳng miền Trung tại Huế, anh đã đi hát lấy nghệ danh Trình Cường. Đến năm 2009, với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, anh quyết định bước vào trường văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng. Năm 2012 anh đoạt giải tài năng trẻ cấp Quốc gia lần thứ nhất và được tuyển thẳng vào nhạc viện Thành Phố. Sau khi tốt nghiệp cử nhân nhạc viện, giảng viên âm nhạc Nguyễn Đình Trung bắt đầu con đường sự nghiệp đào tạo ca sĩ của mình.

Lưu gia khiêm the voice kid 2016

Lưu Gia Khiêm The Voice Kid 2016

Để gặt hái được thành công như ngày hôm nay, sự thành công của anh là những gì mà học trò anh làm được tại các cuộc thi thể hiện đẳng cấp điển hình như: Lưu Gia Khiêm The Voice Kid 2016, Hồng Minh đoạt giải nhất The Voice Kid 2015, Nguyễn Đình Nhân trong nhân tố bí ẩn 2016 ... Và giảng dạy cho nhạc sĩ - ca sĩ Hồ Đắc Chánh nay là ca sĩ độc quyền cho Công Ty Giải Trí Amazon. Ngoài ra,anh còn đào tạo một số Á Hậu, người mẫu...

Để tìm một chổ dựa vững chắc và muốn truyền nghề bằng chính cái tâm của niềm đam mê ở mình. Giảng viên âm nhạc Thành Phố Nguyễn Đình Trung đã chọn lựa rất kỹ khi quyết định đầu quân vào làm tại Công Ty Giải Trí Amazon. Vì nơi đây chính là sự phát triển mạnh mà anh và các học trò được phát huy mạnh mẽ.

Giọng ca nhí Hồng Minh (Áo xanh lá cây)

Công Ty Giải Trí Amazon là chi nhánh con của Công Ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Amazon là một Công Ty đa nghành nghề chuyên kinh doanh mỹ phẩm cao cấp tại thị trường Mỹ và toàn thế giới, các dịch vụ du lịch, khách sạn nhà hàng, tư vấn, đầu tư, Nghệ thuật giải trí, giáo dục, lâm nông nghiệp, chăn nuôi, khoáng sản ....

Được sự đỡ đầu hậu thuẫn của công ty mẹ, Công Ty con giải trí Amazon đã khẳng định tên mình trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Ảnh hưởng từ cách làm việc chuyên nghiệp từ công ty mẹ Amazon, công Ty Giải Trí Amazon luôn hướng về chất lượng hơn số lượng. Thấy được tầm quan trọng và cách làm việc, giảng viên âm nhạc Nguyễn Đức Trung không ngừng ngại đầu quân vào Công Ty Amazon nhằm muốn đem đến thị trường âm nhạc những nhân tố bí ẩn có tiềm năng.

Với phương châm "Luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật", công Ty Giải Trí Amazon sẽ ngày càng phát triển và tạo ra những giá trị con người những tài năng nghệ thuật luôn cống hiến hết mình cho nền âm nhạc Việt Nam và Thế Giới.

Chi Nhánh Công ty giải trí Amazon tọa lạc tại địa chỉ: 114/15/56 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải