» Âm nhạc

27/06/2017 | 10:11 GMT+7

Ngọc Trinh mướt mồ hôi tập võ nuôi mộng làm 'đả nữ' điện ảnh

Phim điện ảnh đầu tay "Vòng eo 56" kể về cuộc đời của chính Ngọc Trinh đã giúp cô nhận được nhiều thiện cảm và cảm thông từ khán giả. Ở lần quay trở lại với môn nghệ thuật thứ 7 này, Ngọc Trinh đã không ngần ngại chi "mạnh tay” cũng như "đổ mồ hôi, sôi nước mắt” trên võ đường với mong muốn đem đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng và chân thật nhất.

Ngọc Trinh chịu nhiều đau đớn để hóa thân vào phim mới

Ở ngày đầu tiên đi tập võ, ngay cả chính võ sư cũng không hề tin tưởng Ngọc Trinh có thể thực hiện được, nghĩ chắc cô nàng chỉ có thể "múa lửa chứ đấm đá gì được”. Để trở thành một "đả nữ” là điều không hề dễ dàng, những vết thương, vết bầm khi tập luyện là điều hiển nhiên xảy đến với Ngọc Trinh. Nhiều "đả nữ” phải cần đến hai năm mới có thể thực hiện những pha võ thuần thục, duy Ngọc Trinh chỉ có một tháng, mỗi ngày 3 tiếng từ 6 giờ đến 9 giờ sáng để hoàn thành hết tất cả những pha đánh đấm, phòng thủ đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Ngọc Trinh mất 1 tháng khổ luyện bầm dập ở võ đường mới đạt yêu cầu của võ sư.
Cô sẽ tự thực hiện những pha phòng thủ, đánh đấm gay cấn trong 'NT56'

Cô muốn 'lột xác', thay đổi hoàn toàn hình ảnh trong mắt khán giả

Sau một tháng tập luyện khổ cực, thành quả là đến hơn 90% cảnh hành động (100% pha hành động nguy hiểm) đều do Ngọc Trinh tự thân thực hiện. Có thể thấy, công sức và tâm huyết mà Ngọc Trinh đã bỏ ra cho tác phẩm lần này là không hề nhỏ để hóa thân hết mình vào vai diễn, khán giả có quyền hy vọng và trông chờ vào màn "lột xác” ấn tượng lần này của "Nữ hoàng nội y”.

Trong trang phục thể thao, Ngọc Trinh khoe eo thon và những đường cong lý tưởng

 

Clip Ngọc Trinh mướt mồ hôi tập võ để làm "đả nữ" điện ảnh

Chia sẽ