» Âm nhạc

14/08/2017 | 12:35 GMT+7

Lệ Quyên làm đám cưới với Quang Dũng ngay trên sân khấu

Tại concert này, Lệ Quyên hát những ca khúc được yêu mến của 3 vị nhạc sĩ tên tuổi: Vũ Thành An, Trần Thiện ThanhLam Phương.

Các giọng ca Lệ Quyên cùng các khách mời Thái Châu, Quang DũngQuang Lê đều thể hiện thành công với giọng hát ở phong độ cao. Trong khi đó, khâu dàn dựng sân khấu và âm nhạc đều được đánh giá rất cao với sự đầu tư, chịu chơi lớn của BTC, đặc biệt là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai của nhà báo Lại Văn Sâm. Với sự đầu tư 4 tỷ đồng, BTC "Mùa thu vàng" đã phục dựng lại một hình bóng Hà Nội xưa cũ của thời bao cấp, nghèo khó nhưng đầy ắp tình người.

Để làm nên điều đó, ê-kip chương trình đã mời đến nhiều họa sĩ với tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu của đêm nhạc là một điểm nhấn cực thú vị với sự bài trí tinh tế, đơn giản nhưng gợi nhiều kỉ niệm.

Lệ Quyên làm đám cưới với Quang Dũng ngay trên sân khấu

Cặp phu - thê thể hiện những màn song ca nồng nàn mê đắm khán giả

Hình ảnh người bán nộm với tiếng kéo lẹt chẹt hay chiếc tàu điện leng keng, tiếng pháo nổ đì đùng trong ngày vu quy khiến khán giả liên tưởng đến một thời quá vãng, đẹp, buồn nhưng tràn ngập kỉ niệm và sự thi vị. Lồng ghép trong bối cảnh đó là câu chuyện như cuộc đời một người đàn bà với những cung bậc của tình yêu nhiều sóng gió, của sự nghiêp và cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động,..

Với 3 vị nhạc sĩ nổi tiếng, đêm nhạc được chia làm 3 chương rõ rệt. Chương 1 là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An như "Bài không tên số 3", "Bài không tên số 8", "Bài không tên cuối cùng",… Khách mời nam phụ trách chương 1 cùng Lệ Quyên là ca sĩ Quang Dũng. Trong chương này, Quang Dũng và Lệ Quyên đã hóa thân thành một cặp phu - thê trên sân khấu. Lệ Quyên hóm hỉnh trêu đùa: "Giá mà điều này thành sự thật ngoài đời”. Giọng ca của Quang Dũng vẫn nồng nàn và nhận được nhiều sự yêu mến, đón nhận của khán giả.

Quang Dũng vẫn ngọt ngào và luôn được người yêu nhạc mến mộ

MC Phan Anh cũng đã có những màn hóa trong ngộ nghĩnh, vui nhộn
để dẫn dắt câu chuyện âm nhạc

Thái Châu - Lệ Quyên xuất hiện trong chương 2

Chương 2 của là phần thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, vốn đem lại cho Lệ Quyên sự yêu mến từ phía khán giả với nhiều "bản hit” trong thời gian qua như "Hoa trinh nữ", "Hàn mặc tử",… Khách mời trong chương 2 là danh ca Thái Châu cũng tạo được nhiều dấu ấn

Với vị nhạc sĩ cuối cùng - Lam Phương, Lệ Quyên dành hẳn một chương dài nhất, lớn nhất để thể hiện những bài hit của ông như "Thành phố buồn", "Cỏ úa", "Một mình",… Trong chương này, Quang Lê cũng nhận được những sự ủng hộ rất lớn khi anh thể hiện solo thành công những ca khúc như "Ngày buồn", "Em là tất cả", "Chuyện hẹn hò". Quang Lê tâm sự, anh chạy show nhiều nhưng mỗi lần đến Hà Nội lại cảm thấy nơi đây thật bình yên và gần gũi vì khán giả dành cho anh sự chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Quang Lê - Lệ Quyên: Cặp bài trùng quen thuộc

Đêm nhạc "Mùa thu vàng" kết thúc trong sự hài lòng tuyệt đối của công chúng thủ đô

Chia sẽ