» Âm nhạc

02/06/2017 | 15:04 GMT+7

Khánh Thi bức xúc khi poster liveshow 'khủng' bị kẻ xấu rạch nát ngay trước giờ G

Vừa qua, Khánh Thi đã đăng tải những dòng chia sẻ với thái độ vô cùng bức xúc khi phát hiện ra poster quảng cáo cho liveshow kỷ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật của mình bị rạch nát không thương tiếc. Đây là tấm poster được đặt trước sân vận động Quần Ngựa - nơi tổ chức liveshow của cô.

Khánh Thi bày tỏ: "Chỉ còn 11 ngày nữa là đến liveshow kỉ niệm 25 năm của Thi. Đáng buồn thay cho những kẻ mang lòng đố kị .Tấm biển quảng cáo chả có tội tình gì mà nỡ rạch nát đến vậy".

Khánh Thi bức xúc khi poster liveshow "khủng" bị rạch nát

Tuy bức xúc và cảm thấy buồn với hành động phá hoại của kẻ xấu nhưng Khánh Thi vẫn mong mỏi khán giả sẽ đến ủng hộ cho liveshow của cô. Suốt thời gian qua, Khánh Thi cùng Phan Hiển đã tập luyện hết sức để có được những màn biểu diễn tuyệt vời, công phu gửi tới khán giả. Theo đúng kế hoạch, liveshow được diễn ra vào ngày 10/6 tới tại Thủ đô Hà Nội với sự có mặt của Ưng Hoàng Phúc, Đức Tuấn, Chí Anh và các vũ công có tên tuổi.

Khánh Thi và Phan Hiển dồn sức tập luyện cho liveshow đánh dấu 25 năm hoạt động
nghệ thuật của cô

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải