» Âm nhạc

14/06/2017 | 09:51 GMT+7

Justin Bieber bị khán giả thẳng ném chai nước vào mặt khi từ chối hát vì không thuộc lời

Theo thông tin có được, mới đây Justin Bieber đã góp mặt trong Summerburst Festival” được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển. Tại đây, anh được yêu cầu thể hiện ca khúc "Despacito” – bài hát đang đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Thế nhưng vì không thể hát tiếng Tây Ban Nha nên Justin đã từ chối yêu cầu này.

Justin Bieber bị fan ném thẳng chai nước vào mặt khi từ chối thể hiện ca khúc "Despacito”

Rất may "Hoàng tử nhạc pop” đã tránh kịp chai nước đang lao về phía mình

Justin Bieber bày tỏ: "Tôi không thể hát được bài Despacito. Tôi thậm chí còn không biết lời bài đó”. Ngay sau khi "Hoàng tử nhạc pop” từ chối, anh đã nhận lại được phản ứng bực tức từ một người hâm mộ. Một chai nước bay lên sân khấu nhằm thẳng vào mặt Justin Bieber. Tuy nhiên may mắn là Justin đã tránh kịp thời. Mặc dù bất ngờ trước hành động quá khích từ khán giả nhưng Justin Bieber vẫn vui vẻ và tiếp tục các phần trình diễn của mình.

Justin tiếp tục biểu diễn dù gặp sự cố không hay

Trước đó, trong một chương trình tại New York, Mỹ, Justin Bieber cũng từng gây xôn xao quên lời ca khúc "Despacito” này. Vì không biết tiếng Tây Ban Nha nên khi thể hiện anh đã phải phiên âm lời ra tiếng Anh để học thuộc. Thậm chí khi thu âm xong anh cũng không nhớ nổi lời bài hát.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải