» Âm nhạc

11/06/2017 | 12:08 GMT+7

Hà Hồ đem ca khúc được tặng riêng lên sân khấu 'Đêm hội chân dài'

Bài hát mang một cái tên không thể gợi tò mò hơn - "Đơn giản tôi là Hồ Ngọc Hà". Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa viết riêng để tặng cho "Nữ hoàng giải trí". Với thông điệp muốn nhắn nhủ phụ nữ hãy luôn mạnh mẽ và xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh dù sóng gió có ập tới bất chợt. Mọi niềm vui sẽ tìm đến khi chúng ta tạo cơ hội cho nhau bằng sự lắng nghe, chia sẻ.

Đây sẽ là bài hát thể hiện được cá tính và con người thật của Hồ Ngọc Hà. Tác giả đang phân vân chọn tên ca khúc "Đơn giản tôi là Hồ Ngọc Hà". Thông qua bài hát để khẳng định về bản lĩnh của một Hồ Ngọc Hà trong công việc cũng như sóng gió tình trường.

Hồ Ngọc Hà đi thu âm ca khúc mới được Châu Đăng Khoa viết riêng

Nguyễn Hải Phong - Giám độc âm nhạc của "Đêm hội chân dài" lần thứ 11

Hôm qua 5/6, "Nữ hoàng giải trí" đã có buổi thu âm cùng giám đốc âm nhạc của "Đêm hội chân dài" lần thứ 11 Nguyễn Hải Phong.

Với tiêu đề "Đơn giản tôi là Hồ Ngọc Hà", ca khúc sẽ gây nhiều tò mò với khán giả

Bài hát như muốn khẳng định về bản lĩnh của một Hồ Ngọc Hà trong công việc cũng như sóng gió tình trường Hà Hồ bị nghi phẫu thuật khi cằm đột nhiên nhọn hoắt

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải