» Âm nhạc

10/08/2016 | 09:28 GMT+7

Chương trình Tiếng hát Việt của Á hậu Lâm Hoàng My lần đầu tổ chức tại Mỹ

Đó là câu slogan của Chương trình Tiếng hát Việt cũng như là một sự truyền tải cảm hứng cho biết bao bạn trẻ yêu nhạc có thể dạn dĩ và tự tin hơn để đến với cuộc thi.

Chương trình Tiếng hát Việt của Á hậu Lâm Hoàng My lần đầu tổ chức tại Mỹ

Tiếng hát Việt là một chương trình được đầu tư quy mô và hoành tráng, cũng là đứa con tinh thần đầu tiên của Á hậu Lâm Hoàng My - một người phụ nữ đẹp mặn mà, thông minh và là một doanh nhân có niềm đam mê nghệ thuật. Tiếng hát Việt hứa hẹn sẽ là một cuộc thi cũng là một chương trình ca nhạc lớn nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, là nơi giúp cho ta chuyển tải những âm thanh tuyệt vời của cuộc sống.

Đây là mùa đầu tiên của Chương trình nhưng đã được sự ủng hộ rất nhiệt tình của công chúng yêu nhạc, chứng minh đó là hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi và DVD bài hát của các bạn thí sinh được gửi về Trung tâm trong những ngày qua. Các bạn thí sinh đến từ khắp nơi trên đất nước Hoa Kỳ và một số lượng lớn hồ sơ đăng ký dự thi được gửi đến từ Việt Nam, Canada, Úc... đó là niềm vui, cũng là sự động viên tinh thần rất lớn để Á hậu Lâm Hoàng My quên hết đi những vất vả và mệt nhọc trong những ngày ấp ủ và đầu tư kỹ lưỡng cho đứa con tinh thần của mình.

Chương trình Tiếng hát Việt có tên Tiếng Anh là The Vietnamese Voice Of New England 2016, là thông điệp mà Chương trình mang đến cho tất cả các bạn thí sinh rằng: đây là mộc cuộc thi được tổ chức dành cho người Việt Nam ở khắp nơi trên Thế giới. Có thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15 tháng 05 đến ngày 26 tháng 08, vậy là chỉ còn 15 ngày nữa cuộc thi sẽ chính thức đóng lại vòng loại sơ tuyển và là những ngày mà nhiệt độ của cuộc thi dường như "nóng" hơn bao giờ hết khi Ban tổ chức bắt đầu tuyển chọn những bạn nổi bật nhất sẽ được đi vào vòng bán kết.

Ngoài ra chương trình còn được quay hình và phát sóng trên đài Little Saigon TV, và đặc biệt Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Tiếng hát Việt hứa hẹn sẽ là một chương trình gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi và đó cũng là một sự thành công nhờ vào đam mê và được tổ đãi của Á hậu Lâm Hoàng My.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải