» Âm nhạc

08/05/2018 | 13:31 GMT+7

Ca sĩ Nipe tái xuất làng nhạc Việt với nhiều dự án âm nhạc 'khủng'

Vốn yêu ca hát từ lúc còn nhỏ, cô ca sĩ có cái tên nghe lạ tai Nipe đã quyết tâm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 2012 . Debut bằng 1 album song ca với ca sĩ Bằng Cường và 1 single song ca với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Hai sản phẩm này cũng tung hoành các bảng xếp hạng online 1 thời gian dài ở thời kì này.

Ca sĩ Nipe

Sở hữu chất giọng tốt, Nipe đang thực hiện kế hoạch âm nhạc cho năm 2018, ra mắt Album thứ 12 với phong cách Acoustic. Album nhạc gồm các ca khúc cũ được hoà âm phối khí mới và chưa phát hành mà Nipe tâm đắc. Cô cho biết thêm sẽ thực hiện một MV đầy lãng mạn trong thời gian tới. Các sản phẩm âm nhạc của cô sẽ được phát hành bằng hình thức online và CD .

Đặc biệt trong MV sắp tới của mình Nipe sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Hùng Chilhuyn, chàng diễn viên điển trai trong bộ phim "Lật mặt 3” đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện tại Nipe đang công tác tại Úc và sẽ trở lại Việt Nam vào trung tuần tháng 5 để thực hiện kế hoạch âm nhạc mà cô ấp ủ bao lâu nay.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...