» Âm nhạc

26/10/2017 | 10:20 GMT+7

Bảo Anh xuất hiện tươi tắn hậu chia tay Hồ Quang Hiếu

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu album mới vào chiều ngày 25/10, Dương Triệu Vũ diện vest lịch lãm trong khung cảnh sang trọng, cổ điển tại một club nổi tiếng giữa trung tâm thành phố, phù hợp với tinh thần của dòng nhạc bolero được phối theo phong cách jazz mà anh thể hiện trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Đây là một dự án mà Vũ đã ấp ủ suốt 3 năm và cảm thấy thực sự yêu thích ca từ và giai điệu của những ca khúc này. Trong quá trình thu âm, Vũ phải cần một chút say để có thể hòa quyện vào âm nhạc và thể hiện được linh hồn của những bài hát".

Tham gia buổi họp báo ra mắt album mới của Dương Triệu Vũ, ngoài sự xuất hiện của đông đảo báo chí còn có những người bạn thân thiết của anh trong showbiz như: Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, Mai Hồ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh, Ngọc Thanh Tâm…

Kể từ khi chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh mới xuất hiện trở lại trong sự kiện.
Trước đó, Bảo Anh đã khoá tài khoản Facebook cá nhân của mình giữa ồn ào dư luận.
Có lẽ cô muốn được yên tĩnh trong khoảng thời gian này.

Cô tươi tắn đến chúc mừng người bạn thân Dương Triệu Vũ. Nam ca sĩ vui mừng nhấc bổng
bạn trước mặt mọi người

Dương Triệu Vũ lịch lãm trong buổi ra mắt album mới của mình

Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi lần đầu đảm nhận vai trò làm MC trong họp báo. Nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi dám khẳng định mình là người duy nhất biết rõ và hiểu rõ nhất về Dương Triệu Vũ, tôi cùng với quản lý của Vũ đã bên cạnh theo dõi cả chặng đường của dự án, từ việc chọn bài hát, cách luyến láy cho tới ý tưởng để mang đến cho khán giả những giai điệu da diết, thấm vào trong máu của tất cả mọi người với hình ảnh Dương Triệu Vũ".

Mai Hồ diện đầm hoa trẻ trung, tinh tế thu hút sự chú ý của mọi người. Nữ diễn viên đã cùng Dương Triệu Vũ xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc của anh và lần này cũng không ngoại lệ. Nam ca sỹ chia sẻ: "Với tôi, Mai Hồ như là nàng thơ, là người tình trong các sản phẩm của mình. Cô ấy chuyên nghiệp, biến hóa được nhiều hình ảnh mà tôi cùng ekip hướng đến". Hơn nữa, vẻ đẹp của Mai Hồ khi hóa thân theo phong cách cổ điển mà Dương Triệu Vũ theo đuổi trong album này thực sự phù hợp và thể hiện được tinh thần chủ đề của album.

Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo.

Cả hai còn song ca trên sân khấu. Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng thắm thiết

La Quốc Hùng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Ngọc Thanh Tâm

Mai Hồ

Chia sẽ