» Âm nhạc

03/06/2016 | 17:08 GMT+7

Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương vướng tình tay ba

Các ca sĩ góp mặt tại lễ trao giải vừa có một ngày tập luyện với đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong vào ngày 3/1 tại nhà hát Hòa Bình.

Bộ ba Bảo Anh, Hoàng TônMinh Vương sẽ góp mặt trong ca khúc Mình yêu nhau bao lâu. Trong hoạt cảnh này, Minh Vương ngậm ngùi nhìn người yêu Bảo Anh bỏ đi với Hoàng Tôn. Trong khi đó, Hoàng Hải và Bích Phương là hai người "yêu xa”. Hai bản hit của cả hai sẽ được phối thành một bản song ca đặc sắc, trong đó Bích Phương với Mình yêu nhau đi làm mưa làm gió trên thị trường trực tuyến suốt một năm qua và Hoàng Hải với Nhắn gió mây rằng anh yêu em khá tình cảm.

Các khán giả trẻ thích sự sôi động sẽ rất mê mẩn với một tiết mục quy tụ dàn ca sĩ underground và các boyband nổi tiếng nhất hiện nay của showbiz Việt. FB Boiz, Min, St.319, Justa Tee, 365 Daband sẽ cùng chung một tiết mục với các bản hit rất cuồng nhiệt. Đặc biệt, màn vũ đạo đến từ 365 Daband sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Ngày 4/1 dàn ca sĩ còn lại sẽ tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho đêm trao giải. Ngoài những ca sĩ trẻ kể trên, đêm trao giải còn có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Quang Linh, Vũ Cát Tường, Trung Quân, Hoài Lâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…

Lễ trao giải Zing Music Awards sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 5/1 tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tuyến tại tv.zing.vn.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải