» 8 làng sao

21/12/2018 | 09:35 GMT+7

Tưởng hết thời, nữ hoàng sang chảnh Paris Hilton vẫn thu về số tiền gây sốc chỉ sau một buổi trình diễn DJ!

Paris Hilton vừa bật mí con số cát-sê gây choáng về những buổi trình diễn DJ của cô. 

Ngoài công việc kinh doanh thì hiện tại, còn kiêm cả nghề biểu diễn DJ tại các bữa tiệc. Hôm 19/12 vừa qua, ngôi sao tóc vàng hoe đã đến New York tham dự chương trình phát thanh The Jenny McCarthy Show của đài SiriusXM, và trong buổi phỏng vấn tại đây, cô đã có một bật mí gây choáng về thu nhập sau những buổi trình diễn DJ.

Paris nói về cát-sê của cô: "Nằm trong khoảng từ vài trăm ngàn đô cho tới 1 triệu đô (23 tỷ đồng)… để biểu diễn một set kéo dài 90 phút". Ngôi sao nhà Hilton nói thêm về lý do cô được trả số tiền khủng như vậy: "Ngoài chuyện làm DJ thì tôi còn thêm vào những yếu tố khác giúp bữa tiệc vui hơn".

23 tỷ đồng là thu nhập của Paris Hilton sau một buổi trình diễn DJ 90 phút!

Ngoài ra, Paris Hilton còn chia sẻ về chuyện hủy hôn ước với nam diễn viên Chris Zylka cách đây vài tuần. Có tin tức cho biết trị giá 2 triệu đô (46 tỷ đồng) mà anh dùng để cầu hôn cô.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn vừa qua tại New York, Paris Hilton cho biết cô vẫn sẽ giữ chiếc nhẫn này vì cho rằng Chris không phải chủ sở hữu thật sự, anh thậm chí không bỏ ra đồng nào để mua nó.

Paris Hilton chia sẻ thêm trong buổi phỏng vấn rằng cô sẽ giữ lại chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu đô.

Theo Paris Hilton, Chris Zylka đã không dùng tiền để mua nhẫn, mà thay vào đó trả công cho nhà thiết kế kim hoàn bằng cách... quảng cáo về nó trên mạng xã hội. Cô bày tỏ: "Người làm ra chiếc nhẫn cho chúng tôi đã được quảng cáo miễn phí mà không cần phải tốn hàng triệu đô-la. Tôi thích cái cách mạng xã hội đã biến thành một hình thức tiền tệ. Khá là hay ho ấy nhỉ".

Người đẹp tóc vàng cho biết cô sẽ giữ lại chiếc nhẫn với lý do: "Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái".

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...