» 8 làng sao

21/12/2018 | 09:35 GMT+7

Tưởng hết thời, nữ hoàng sang chảnh Paris Hilton vẫn thu về số tiền gây sốc chỉ sau một buổi trình diễn DJ!

Paris Hilton vừa bật mí con số cát-sê gây choáng về những buổi trình diễn DJ của cô. 

Ngoài công việc kinh doanh thì hiện tại, còn kiêm cả nghề biểu diễn DJ tại các bữa tiệc. Hôm 19/12 vừa qua, ngôi sao tóc vàng hoe đã đến New York tham dự chương trình phát thanh The Jenny McCarthy Show của đài SiriusXM, và trong buổi phỏng vấn tại đây, cô đã có một bật mí gây choáng về thu nhập sau những buổi trình diễn DJ.

Paris nói về cát-sê của cô: "Nằm trong khoảng từ vài trăm ngàn đô cho tới 1 triệu đô (23 tỷ đồng)… để biểu diễn một set kéo dài 90 phút". Ngôi sao nhà Hilton nói thêm về lý do cô được trả số tiền khủng như vậy: "Ngoài chuyện làm DJ thì tôi còn thêm vào những yếu tố khác giúp bữa tiệc vui hơn".

23 tỷ đồng là thu nhập của Paris Hilton sau một buổi trình diễn DJ 90 phút!

Ngoài ra, Paris Hilton còn chia sẻ về chuyện hủy hôn ước với nam diễn viên Chris Zylka cách đây vài tuần. Có tin tức cho biết trị giá 2 triệu đô (46 tỷ đồng) mà anh dùng để cầu hôn cô.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn vừa qua tại New York, Paris Hilton cho biết cô vẫn sẽ giữ chiếc nhẫn này vì cho rằng Chris không phải chủ sở hữu thật sự, anh thậm chí không bỏ ra đồng nào để mua nó.

Paris Hilton chia sẻ thêm trong buổi phỏng vấn rằng cô sẽ giữ lại chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu đô.

Theo Paris Hilton, Chris Zylka đã không dùng tiền để mua nhẫn, mà thay vào đó trả công cho nhà thiết kế kim hoàn bằng cách... quảng cáo về nó trên mạng xã hội. Cô bày tỏ: "Người làm ra chiếc nhẫn cho chúng tôi đã được quảng cáo miễn phí mà không cần phải tốn hàng triệu đô-la. Tôi thích cái cách mạng xã hội đã biến thành một hình thức tiền tệ. Khá là hay ho ấy nhỉ".

Người đẹp tóc vàng cho biết cô sẽ giữ lại chiếc nhẫn với lý do: "Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái".

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải