» 8 làng sao

10/12/2018 | 10:46 GMT+7

Trịnh Sảng đã đăng ký kết hôn, lộ giấy chứng nhận với bạn trai CEO chỉ sau 6 tháng hẹn hò?

Liên lạc với phía Trịnh Sảng, mẹ của nữ diễn viên khẳng định thông tin đó là giả. 

Nhân vật ây xôn xao dư luận ngày hôm nay chính là cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng. Một netizen đã chia sẻ hình ảnh gây sốt và đưa thêm thông tin rằng ngày hôm qua, Trịnh Sảng cùng bạn trai Trương Hằng đã tới cục Dân chính Thượng Hải đăng ký. Netizen này còn tiết lộ thêm rằng, chính người cô của họ đã hoàn thành thủ tục cho Trịnh Sảng, và vì biết cháu rất thích nữ diễn viên này nên bà đã chụp lại ảnh và gửi cháu.

Cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội về giấy đăng ký kết hôn của cả hai. Trong ảnh, hai cái tên Trịnh Sảng - Trương Hằng hiện rõ

Ngày hôm qua, netizen cũng xôn xao khi 1 blogger tung hình ảnh cặp đôi này đi mua nhà và tung tin Trương Hằng - Trịnh Sảng đang chuẩn bị xây dựng tổ ấm.

 
 
 

Trương Hằng - Trịnh Sảng bị bắt gặp đi mua nhà mới

Cánh phóng viên ngay lập tức liên lạc với phía nữ diễn viên "Cùng ngắm mưa sao băng". Mẹ của Trịnh Sảng đích thân phủ nhận thông tin đăng ký kết hôn và nói rằng: "Giấy tờ đó là giả". Nhiều fan đã thở phào nhẹ nhõm, bởi Trương Hằng và Trịnh Sảng mới hẹn hò được 6 tháng, nếu như đám cưới ngay thời điểm này chẳng phải rất vội vã hay sao.

 
 

Nguồn: QQ

 
Chia sẽ