» 8 làng sao

10/12/2018 | 10:46 GMT+7

Trịnh Sảng đã đăng ký kết hôn, lộ giấy chứng nhận với bạn trai CEO chỉ sau 6 tháng hẹn hò?

Liên lạc với phía Trịnh Sảng, mẹ của nữ diễn viên khẳng định thông tin đó là giả. 

Nhân vật ây xôn xao dư luận ngày hôm nay chính là cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng. Một netizen đã chia sẻ hình ảnh gây sốt và đưa thêm thông tin rằng ngày hôm qua, Trịnh Sảng cùng bạn trai Trương Hằng đã tới cục Dân chính Thượng Hải đăng ký. Netizen này còn tiết lộ thêm rằng, chính người cô của họ đã hoàn thành thủ tục cho Trịnh Sảng, và vì biết cháu rất thích nữ diễn viên này nên bà đã chụp lại ảnh và gửi cháu.

Cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội về giấy đăng ký kết hôn của cả hai. Trong ảnh, hai cái tên Trịnh Sảng - Trương Hằng hiện rõ

Ngày hôm qua, netizen cũng xôn xao khi 1 blogger tung hình ảnh cặp đôi này đi mua nhà và tung tin Trương Hằng - Trịnh Sảng đang chuẩn bị xây dựng tổ ấm.

 
 
 

Trương Hằng - Trịnh Sảng bị bắt gặp đi mua nhà mới

Cánh phóng viên ngay lập tức liên lạc với phía nữ diễn viên "Cùng ngắm mưa sao băng". Mẹ của Trịnh Sảng đích thân phủ nhận thông tin đăng ký kết hôn và nói rằng: "Giấy tờ đó là giả". Nhiều fan đã thở phào nhẹ nhõm, bởi Trương Hằng và Trịnh Sảng mới hẹn hò được 6 tháng, nếu như đám cưới ngay thời điểm này chẳng phải rất vội vã hay sao.

 
 

Nguồn: QQ

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải