» 8 làng sao

10/12/2018 | 10:46 GMT+7

Tranh cãi việc hình con gái Lee Dong Gun bị phát tán mà không có sự cho ...

Hình ảnh của con gái Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã bị phát tán trên mạng. 

Ngày 9/12, bức hình của con gái tài tử Jo Yoon Hee tại một sự kiện đã bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Theo đó, gương mặt của con gái Lee Dong Gun đã lộ diện. Ngay sau đó, vợ chồng Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã bày tỏ cảm xúc "buồn và bị tổn thương" vì mặt con gái của họ bị tiết lộ mà không có sự cho phép của cặp đôi. Nữ diễn viên họ Jo thậm chí còn lên Instagram cá nhân, cầu xin netizen tháo bỏ bức hình này xuống.

"Là một người bố người mẹ, tôi thật sự không muốn hình ảnh của bé Roa (tên con của cặp đôi) bị phát tán khắp nơi như thế này. Làm ơn hay giúp tôi, đừng để bức hình bị phát tán nhiều hơn nữa. Gửi đến những người đăng bức hình này lên thông qua việc đăng lại ảnh trên Instagram, làm ơn hãy giúp tôi một việc, xóa bài đăng đó đi".

(Hình ảnh con gái của Lee Dong Gun đã được xử lý che mờ mặt)

Chuyện là vào ngày sinh nhật đầu tiên của Roa, vợ chồng Lee Dong Gun đã mời bạn bè và gia đình đến cùng chung vui. Một số người bạn đã đăng ảnh của sự kiện này lên tài khoản mạng xã hội và vô tình khiến gương mặt của bé bị lộ. Chuyện này có thể dẫn tới việc netizen bình luận không hay về ngoại hình của con cặp đôi này.

Nguồn: Naver

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...