» 8 làng sao

17/02/2020 | 09:55 GMT+7

Top 1 trending Weibo: Sao nhí "Bố ơi" bản Trung gây sốt với chiều cao 1m70 không ai ngờ dù chỉ mới 11 tuổi

Top 1 trending Weibo thời điểm hiện tại là " 11 tuổi cao 1m70. Với những ai là fan cứng của show truyền hình thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung, Cindy (Điền Thái Tranh) không còn là cái tên quá xa lạ. Cô bé là con gái rượu cựu VĐV từng đoạt huy chương vàng Olympic Điền Lượng và ca sĩ/diễn viên Diệp Nhất Tây.

Năm nay mới 11 tuổi, sao nhí này đã sở hữu chiều cao vượt trội và đáng ngưỡng mộ. Trong đoạn clip quảng cáo, Cindy gây sốt với đôi chân thon, dài và nuột nà.

Clip quảng cáo của Cindy gây sốt

Cindy vui vẻ khoe chiều cao gần chạm tới mức 1m70

Ở tuổi 11, cô bé trở nên dạn dĩ, đáng yêu, không còn nhút nhát như thuở mới tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" nữa

Cô bé còn gây bất ngờ với khả năng sử dụng ván trượt điêu luyện

Để có được chiều cao này, công lao rất lớn là từ Điền Lượng và Diệp Nhất Tây. Ngay từ nhỏ, bố của Cindy đã cho cô bé thử sức với tất cả các bộ môn thể thao, từ bóng đá, bơi lội, trượt ván, tennis, golf,... Chính vì thế, cô bé được phát triển thể chất đầy đủ và có chiều cao vượt trội so với các bạn đồng trang lứa.

Đôi chân dài siêu thực của Cindy năm 11 tuổi

Có được là nhờ năng vận động thể dục thể thao

Cô bé được bố tạo điều kiện hết mức với các bộ môn thể thao khác nhau

Không chỉ vậy, cô bé còn được học đàn bài bản. Ngay cả khi ngồi, đôi chân của Cindy vẫn khiến người lớn phải ngưỡng mộ vì quá dài và thon

 

Một vài hình ảnh khác của cô bé

Nguồn: Weibo

Chia sẽ