» 8 làng sao

06/12/2018 | 13:56 GMT+7

Tham gia quá nhiều sự kiện, bảo sao Địch Lệ Nhiệt Ba không có thời gian trau dồi diễn xuất

Phía đại diện của Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cho netizen phải xôn xao khi công bố lịch dự sự kiện dày đặc của cô trong tháng 12. 

Sở hữu nhan sắc hoàn hảo, được đánh giá nữ nghệ sĩ có "cú bật" mạnh mẽ so với đồng nghiệp cùng thế hệ, nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất Cbiz. Dù thế, diễn xuất của nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" vẫn khiến cho khán giả phải thất vọng với biểu cảm một màu, chưa có sự tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt, sau cú "hattrick" nhận tới 3 giải thưởng tại lễ trao giải Kim Ưng 2018, đã nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng khi vượt mặt những đàn chị nổi tiếng giành giải "Thị Hậu" trong khi diễn xuất còn non kém.

được yêu thích nhờ nhan sắc hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, diễn xuất của cô chịu nhiều ý kiến chê bai

Nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" đã từng gây phẫn nộ khi đoạt giải Thị Hậu Kim Ưng. Mặc dù sau đó cô đã được tha thứ vì thái độ dứt khoát trong scandal kỳ thị Trung Quốc của hãng D&G nhưng netizen cũng hi vọng cô sẽ cải thiện khả năng diễn xuất để xứng đáng với danh hiệu mình nhận được.

Mới đây, phía đại diện của Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây xôn xao khi công bố lịch trình làm việc tháng 12 của nữ diễn viên. Thời gian biểu của cô dày đặc các sự kiện của những nhãn hàng nổi tiếng như MIKIMOTO, Adidas,… Như vậy, trong 1 tháng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bỏ ra khoảng 1/3 thời gian để tham gia các sự kiện. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng không hài lòng vì với lịch trình như vậy thì dường như cô chẳng hề có thời gian để rèn luyện, nâng cao diễn xuất của mình. Những ngôi sao khác của Cbiz cũng thường xuyên phải tham gia các sự kiện, nhưng họ sẽ chỉ tham gia rất ít, từ 1-2 event, thời gian bỏ ra sẽ không vượt quá 5 ngày. Chính vì thế, việc Địch Lệ Nhiệt Ba dành quá nhiều thời gian để tham gia các hoạt động không phải đóng đã khiến cho netizen cảm thấy cô không hề để tâm đến diễn xuất của mình.

Lịch trình tham gia sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba đươc chia sẻ. Không khó có thể nhận ra người đẹp "ôm" rất nhiều show

 

Trong 2 ngày gần đây, cô đã liên tục có mặt tại các sự kiện để khoe sắc

Không chỉ trong tháng 12 sắp tới mà trong suốt thời gian qua, chúng ta đều có thể thường xuyên thấy được hình ảnh nàng "Mỹ nhân Tân Cương" thường xuyên xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ trong những bộ đồ hàng hiệu để khoe sắc tại sự kiện với tần suất cao hơn hẳn so với những diễn viên khác trong Cbiz. Phải chăng đây chính là lý do vì sao đến giờ cô vẫn chỉ là một "bình hoa di động" trong làng giải trí?

Tham gia sự kiện quá nhiều là lý do vì sao diễn xuất của mãi không tiến bộ?

Nguồn: baijiahao

 
Chia sẽ