» 8 làng sao

21/12/2018 | 21:10 GMT+7

Sức ảnh hưởng của H'Hen Niê sau Miss Universe 2018: Hình ảnh xuất hiện từ xe bán bánh mì đến xe bán kem dừa tại vỉa hè Việt Nam

Hình ảnh lan rộng ra tới tận đường phố đã khiến H’Hen Niê không giấu được thích thú. 

Sau cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê trở thành cái tên được báo chí, khán giả quốc tế dành sự quan tâm đặc biệt. Ngoài việc liên tục xuất hiện trên các trang báo quốc tế, được dân mạng dành lời khen ngợi, hình ảnh H’Hen Niê còn lan rộng ra cả cuộc sống đời thường. Theo đó, hình ảnh người đẹp diện trang phục "bánh mì" đã được người dân sử dụng làm ảnh quảng cáo cho xe bán bánh mì trên vỉa hè. Không những vậy, bức ảnh diện trang phục dân tộc Thái Lan cũng được in lên xe bán kem dừa trên đường phố.

Chứng kiến hình ảnh bản thân được lan toả quá rộng rãi, H’Hen Niê đã không giấu được thích thú và lập tức chia sẻ những hình ảnh này lên trang Facebook cá nhân. Không chỉ dí dỏm trò chuyện với bạn bè, cho rằng đang có suy nghĩ sẽ mở một tiệm bánh mì, H’Hen Niê còn hài hước viết: "Đẩy tôi xe bánh mì được rồi mà sao giờ chở tôi đi bán kem dừa Thái Lan luôn vậy". Phản ứng này của H'Hen Niê đã khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhiều người còn nhận định, với sự ảnh hưởng như hiện tại, rất có thể người đẹp còn sớm trở thành biểu tượng quốc dân.

Trang phục "bánh mì" của H'Hen Niê xuất hiện trên xe bán bánh mì vỉa hè tại Việt Nam ngay sau khi Miss Universe 2018 kết thúc được vài ngày.

Hình ảnh cô còn xuất hiện cả trên xe bán kem dừa Thái Lan tại Việt Nam.

Trước đó, trang phục "bánh mì" của H’Hen Niê khi vừa được công bố đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trong công chúng ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi trang phục này được trình diễn trên sân khấu Miss Universe 2018 đã nhận được rất nhiều sự đón nhận từ khán giả, truyền thông quốc tế. Chính nhờ sự gần gũi, phù hợp với văn hoá người Việt nên không khó hiểu khi hình ảnh bộ trang phục này trở thành nguồn cảm hứng cho cuộc sống đời thường.

Trang phục "bánh mì" của H'Hen Niê từng gây sốt ngay khi trình diễn tại Miss Universe 2018.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...