» 8 làng sao

26/06/2019 | 10:53 GMT+7

"Bom sex xứ Hàn" tiết lộ cuộc sống lấy chồng Trung Quốc: Mỗi người một ...

Choo Ja Hyun - người đẹp được mệnh danh là "Bom sex xứ Hàn" có cuộc trò chuyện thẳng thắn, tiết lộ về cuộc sống vợ chồng trên show truyền hình.

 

Còn nhớ, cách đây chưa đầy 1 tháng, cặp đôi Hoa - Hàn và gây sốt khi tổ chức đám cưới đẹp như mơ tại Seoul (Hàn Quốc). Đăng ký kết hôn từ năm 2017, tuy nhiên phải mất tới 2 năm và khi đã có 1 cậu con trai, cả hai mới tổ chức được hôn lễ.

 

Trong khi công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi thì trong show truyền hình mới đây, "bom sex xứ Hàn'" đã có tiết lộ về mối quan hệ của cô và chồng.

Mở đầu, Choo Ja Hyun dành tặng ông xã nhiều lời cảm kích. Khoảng thời gian mới sinh con xong, cơ thể của cô xuất hiện những vấn đề về sức khoẻ, Vu Hiểu Quang đã ở bên chăm sóc tận tình. Từ lúc quen biết và kết hôn được 8 năm nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới, chính vì vậy đã chọn dịp đặc biệt nhất là sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai làm ngày trọng đại. Mọi quá trình chuẩn bị đều do Vu Hiểu Quang đảm nhiệm, Choo Ja Hyun vì bận đóng phim nên để trách nhiệm này cho ông xã lo liệu.

 

Trong khi Vu Hiểu Quang bận rộn đóng phim thì Choo Ja Hyun bay đi bay về Hàn Quốc để hoàn thành công việc. Cả hai thực sự không có nhiều thời gian bên nhau, chính vì vậy mà mối quan hệ gia đình có vấn đề. Vì quá bận rộn mà Vu Hiểu Quang không ở bên con trai, chính vì vậy mà thái độ của quý tử nhà họ Vu với bố là luôn xa cách, coi bố như người lạ.

Khi Vu Hiểu Quang dạy con nói 2 chữ "Papa" (Bố ơi), cậu bé quay ngoắt người đi và phớt lờ bố. Vì sự nghiệp mà bỏ rơi quãng thời gian bên con, Vu Hiểu Quang bị nhiều người trách móc.

Nói về cậu con trai quý tử, Choo Ja Hyun không giấu được niềm hạnh phúc. Cô cho biết, con trai di truyền sự thông minh của mẹ, còn tín ham ăn lại từ Vu Hiểu Quang. Lúc đói dù chỉ là 1 giây cũng không chịu nổi, không cho ăn thì khóc loạn lên, tính cách rất giống tài tử họ Vu.

 

Vì những "lăn tăn" trong cuộc sống gia đình này mà hiện tại Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang đang tính đến chuyện giảm bớt khối lượng công việc, dành thời gian bồi đắp tình cảm cho gia đình nhiều hơn. Theo họ đó mới là hạnh phúc đích thực.

Nguồn: QQ

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải