» 8 làng sao

29/01/2019 | 11:16 GMT+7

Phẫn nộ clip nhân viên club cao cấp của Seungri (Big Bang) bỏ thuốc, tấn ...

Lại thêm "phốt" và thị phi ập đến nhà YG. Lần này, Seungri (Big Bang) bị réo gọi mặc dù không liên quan trực tiếp đến vụ việc. 

Sáng nay (29/1), bản tin Newsdesk của đài MBC, tờ My Daily và loạt báo Hàn đưa tin, nhân viên trong club hạng sang Burning Sun của nam ca sĩ (Big Bang) bị cáo buộc bỏ thuốc và tấn công tình dục một người phụ nữ. Theo đó, đoạn clip ghi lại tình huống nhân viên bảo vệ nam (gọi tắt là B) lôi thô bạo một người phụ nữ tầm tuổi 20 (gọi tắt là A) đang trong tình trạng mềm nhũn cũng bị tung lên mạng xã hội, khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, A được cho là bị B bỏ thuốc và lôi vào phòng VIP. B thậm chí còn cố gắng bám vào chiếc máy tính của nhân viên trực lễ tân nhưng không được. Các nhân viên xung quanh nhìn thấy hành động này nhưng không dám ngăn cản. Theo My Daily, A đã bị B hành hung thô bạo, đấm vào mặt và tấn công tình dục.

Nhân viên trong club cao cấp của Seungri (Big Bang) bị cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ

Hành động lôi người thô bạo của nhân viên bảo vệ

Quán club nổi tiếng Burning Sun của Seungri cũng đã xóa đoạn CCTV này đi nhưng sau cùng lại bị rò rỉ ra ngoài vì một nhân viên đã lén quay lại bằng điện thoại. A sau đó đã trình báo sự việc với cảnh sát và B đã bị bắt giữ. Tuy nhiên theo thông tin cảnh sát cung cấp, B vẫn rất cứng rắn và yêu cầu cảnh sát kiểm tra CCTV trước khi bắt giữ anh ta.

Club cao cấp do Seungri mở dính lùm xùm chấn động

Allkpop đưa tin, kiểu hành hung này thường xuyên xuất hiện tại Burning Sun khoảng 2 lần một ngày.

Hiện Seungri (Big Bang) vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Công chúng đang vô cùng phẫn nộ và hướng "mũi dùi" về phía nam ca sĩ đình đám này.

Đài MBC đưa tin về vụ việc này

Nguồn: My Daily, MBC, Allkpop

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải