» 8 làng sao

29/01/2019 | 11:16 GMT+7

Phẫn nộ clip nhân viên club cao cấp của Seungri (Big Bang) bỏ thuốc, tấn ...

Lại thêm "phốt" và thị phi ập đến nhà YG. Lần này, Seungri (Big Bang) bị réo gọi mặc dù không liên quan trực tiếp đến vụ việc. 

Sáng nay (29/1), bản tin Newsdesk của đài MBC, tờ My Daily và loạt báo Hàn đưa tin, nhân viên trong club hạng sang Burning Sun của nam ca sĩ (Big Bang) bị cáo buộc bỏ thuốc và tấn công tình dục một người phụ nữ. Theo đó, đoạn clip ghi lại tình huống nhân viên bảo vệ nam (gọi tắt là B) lôi thô bạo một người phụ nữ tầm tuổi 20 (gọi tắt là A) đang trong tình trạng mềm nhũn cũng bị tung lên mạng xã hội, khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, A được cho là bị B bỏ thuốc và lôi vào phòng VIP. B thậm chí còn cố gắng bám vào chiếc máy tính của nhân viên trực lễ tân nhưng không được. Các nhân viên xung quanh nhìn thấy hành động này nhưng không dám ngăn cản. Theo My Daily, A đã bị B hành hung thô bạo, đấm vào mặt và tấn công tình dục.

Nhân viên trong club cao cấp của Seungri (Big Bang) bị cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ

Hành động lôi người thô bạo của nhân viên bảo vệ

Quán club nổi tiếng Burning Sun của Seungri cũng đã xóa đoạn CCTV này đi nhưng sau cùng lại bị rò rỉ ra ngoài vì một nhân viên đã lén quay lại bằng điện thoại. A sau đó đã trình báo sự việc với cảnh sát và B đã bị bắt giữ. Tuy nhiên theo thông tin cảnh sát cung cấp, B vẫn rất cứng rắn và yêu cầu cảnh sát kiểm tra CCTV trước khi bắt giữ anh ta.

Club cao cấp do Seungri mở dính lùm xùm chấn động

Allkpop đưa tin, kiểu hành hung này thường xuyên xuất hiện tại Burning Sun khoảng 2 lần một ngày.

Hiện Seungri (Big Bang) vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Công chúng đang vô cùng phẫn nộ và hướng "mũi dùi" về phía nam ca sĩ đình đám này.

Đài MBC đưa tin về vụ việc này

Nguồn: My Daily, MBC, Allkpop

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...