» 8 làng sao

21/12/2018 | 09:35 GMT+7

Paris Hilton tiết lộ sự thật gây bất ngờ về bức ảnh

Paris Hilton cho biết 1 người trong số họ thật ra là vị khách không mời cứ đeo bám 2 người còn lại. 

Cùng quay ngược trở về năm 2006 một chút, khi , và từng là những "bad girl" khét tiếng nhất Hollywood. Thời gia đình Kardashian chưa trở thành hiện tượng, 3 cô nàng này mới là những nhân vật thị phi thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo với loạt scandal ăn chơi và tiệc tùng thâu đêm.

Và trong một dịp đặc biệt được cánh săn ảnh ghi lại được hồi đó, 3 "nữ hoàng thị phi" đã có mặt đông đủ bên nhau tại khách sạn Beverly Hills, "tống 3" trong một chiếc xe thể thao chật ních. Paris Hilton từng gọi khoảnh khắc này là "màn ra mắt của bộ 3 thần thánh".

 

Năm ngoái, Paris Hilton từng đăng lại loạt hình trên Twitter và ghi: "Hôm nay là kỷ niệm 11 năm Bộ 3 Thần Thánh lần đầu ra mắt!".

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với đài phát thanh Sirius XM, Paris Hilton lại tiết lộ sự thật gây bất ngờ về khoảnh khắc 3 "bad girl hội ngộ" nói trên: Chẳng phải 3 người họ cùng rủ nhau đi dự tiệc, mà Lindsay là vị khách không mời bám theo Paris và Britney.

Paris Hilton khi trả lời phỏng vấn mới đây.

"Britney và tôi đêm hôm đó cùng nhau đi chơi. Lindsay không được mời mà lại tham gia", Paris tiết lộ cho người dẫn chương trình Andy Cohen. "Chúng tôi lúc đó đang ở khách sạn Beverly Hills, tại một bữa tiệc trong những căn nhà gỗ. Britney và tôi muốn rời khỏi đó để quay về nhà, rồi bỗng dưng Lindsay chạy theo chúng tôi và tự nhét mình vào trong xe".

"Nó là một chiếc xe thể thao SLR chỉ có 2 chỗ ngồi. Cô ta cứ tự nhét mình vào, tôi thì không muốn làm Lindsay quê trước cánh paparazzi bằng cách đuổi cô ta ra, nên tôi đành mặc kệ. Chúng tôi quay trở về nhà tôi, rồi Britney và tôi đi ngủ. Còn Lindsay lúc đó làm gì tôi cũng chẳng biết, chắc lại tìm đến một bữa tiệc khác. Hồi đó không có Uber nên chắc cô ta đã gọi taxi. Tôi không biết nữa", Paris chia sẻ.

 

Andy sau đó hỏi liệu Paris có bao giờ thật sự là bạn với Lindsay. Cô trả lời: "Hồi còn là bạn bè, cô ta là một trong những người mà tôi không thật sự tin tưởng. Tôi chỉ muốn ở gần những người tốt và mang lại năng lương tích cực".

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải