» 8 làng sao

21/12/2018 | 09:35 GMT+7

Paris Hilton tiết lộ sự thật gây bất ngờ về bức ảnh

Paris Hilton cho biết 1 người trong số họ thật ra là vị khách không mời cứ đeo bám 2 người còn lại. 

Cùng quay ngược trở về năm 2006 một chút, khi , và từng là những "bad girl" khét tiếng nhất Hollywood. Thời gia đình Kardashian chưa trở thành hiện tượng, 3 cô nàng này mới là những nhân vật thị phi thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo với loạt scandal ăn chơi và tiệc tùng thâu đêm.

Và trong một dịp đặc biệt được cánh săn ảnh ghi lại được hồi đó, 3 "nữ hoàng thị phi" đã có mặt đông đủ bên nhau tại khách sạn Beverly Hills, "tống 3" trong một chiếc xe thể thao chật ních. Paris Hilton từng gọi khoảnh khắc này là "màn ra mắt của bộ 3 thần thánh".

 

Năm ngoái, Paris Hilton từng đăng lại loạt hình trên Twitter và ghi: "Hôm nay là kỷ niệm 11 năm Bộ 3 Thần Thánh lần đầu ra mắt!".

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với đài phát thanh Sirius XM, Paris Hilton lại tiết lộ sự thật gây bất ngờ về khoảnh khắc 3 "bad girl hội ngộ" nói trên: Chẳng phải 3 người họ cùng rủ nhau đi dự tiệc, mà Lindsay là vị khách không mời bám theo Paris và Britney.

Paris Hilton khi trả lời phỏng vấn mới đây.

"Britney và tôi đêm hôm đó cùng nhau đi chơi. Lindsay không được mời mà lại tham gia", Paris tiết lộ cho người dẫn chương trình Andy Cohen. "Chúng tôi lúc đó đang ở khách sạn Beverly Hills, tại một bữa tiệc trong những căn nhà gỗ. Britney và tôi muốn rời khỏi đó để quay về nhà, rồi bỗng dưng Lindsay chạy theo chúng tôi và tự nhét mình vào trong xe".

"Nó là một chiếc xe thể thao SLR chỉ có 2 chỗ ngồi. Cô ta cứ tự nhét mình vào, tôi thì không muốn làm Lindsay quê trước cánh paparazzi bằng cách đuổi cô ta ra, nên tôi đành mặc kệ. Chúng tôi quay trở về nhà tôi, rồi Britney và tôi đi ngủ. Còn Lindsay lúc đó làm gì tôi cũng chẳng biết, chắc lại tìm đến một bữa tiệc khác. Hồi đó không có Uber nên chắc cô ta đã gọi taxi. Tôi không biết nữa", Paris chia sẻ.

 

Andy sau đó hỏi liệu Paris có bao giờ thật sự là bạn với Lindsay. Cô trả lời: "Hồi còn là bạn bè, cô ta là một trong những người mà tôi không thật sự tin tưởng. Tôi chỉ muốn ở gần những người tốt và mang lại năng lương tích cực".

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...