» 8 làng sao

26/06/2019 | 10:48 GMT+7

Nóng: Nam diễn viên họ Yang lộ clip có biểu hiện

Thông tin về một nam diễn viên họ Yang đã bị bắt vì sử dụng ma tuý vào ngày 12/4 vừa qua đã khiến showbiz Hàn lại được một phen xôn xao sau hàng loạt các vụ bê bối liên quan đến ma tuý, tình dục của giới nghệ sĩ. Theo báo cáo của cảnh sát, nam diễn viên họ Yang đã có biểu hiện lạ gây náo loạn trên một con đường nên đã bị cảnh sát bắt giữ, kết quả xét nghiệm cho thấy anh ta dương tính với chất cấm và đang tiếp nhận điều tra.

Mới đây, một đoạn CCTV ghi lại cảnh chơi thuốc dẫn đến những biểu hiện giống như bị "ngáo đá" của nam diễn viên này đã được tiết lộ trên bản tin của đài jTBC. Trong đoạn video cho thấy, nam diễn viên này đã có những hành động mất kiểm soát, đánh đấm một mình, thậm chí còn trèo qua hàng rào, lao ra giữa đường suýt va vào xe ô tô đang chạy.

CCTV ghi lại cảnh nam diễn viên Hàn Quốc bị "ngáo đá" sau khi chơi thuốc.

Nam diễn viên đã có những hành động mất kiểm soát.

Thậm chí còn chạy ra giữa đường giữa dòng xe đang chạy.

Nam diễn viên họ Yang đã xét nghiệm ra kết quả dương tính với ma túy đá nhưng anh ta lại phủ nhận việc dùng chất gây nghiện trong quá trình điều tra. Yang nói rằng anh ta dùng loại thuốc hạn chế sự thèm được kê theo toa, gây ra ảo giác.

"Tôi đã dùng thuốc hạn chế sự thèm ăn theo quy định. Sau khi cuộc họp kết thúc muộn, tôi thực sự mệt mỏi và hết thuốc, vì thế tôi đã bị ảo giác."

Thuốc ức chế sự thèm ăn, Phendimetrazine, được biết là có thể gây ảo giác nếu dùng với liều lượng lớn và do đó, nó được phân loại là một loại thuốc thần kinh. Cảnh sát đã gửi tóc của nam diễn viên họ Yang đến Cơ quan Pháp y Quốc gia để kiểm tra thêm về sự hợp lệ trong các tuyên bố về việc sử dụng thuốc của anh ta.

Theo các thông tin trước đó, Yang là nam diễn viên từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của SBS, KBS và MBC. Danh tính của nam diễn viên chưa được công bố, tuy nhiên các ngôi sao cùng họ như Yang Se Jong, Yang Dong Gun, Yang Hyun Min, Yang Joo Ho... đều đã phải lên tiếng phủ nhận sự liên quan.

Nguồn: KB

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải