» 8 làng sao

17/12/2019 | 09:25 GMT+7

Mỹ nam đào hoa nhất Cbiz Lâm Canh Tân lại có tình mới, trớ trêu thay lại ...

Nói đến , nhiều khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ với tình trường dài dằng dặc của mỹ nam này. Với tốc độ thay người yêu như thay áo, "Lâm Cẩu" khiến netizen ngạc nhiên, không biết anh chàng có sức hút tới nhường nào mà nhiều mỹ nhân đều ngã vào lòng đến vậy. Trang Sina ngày hôm nay cho biết thêm, tình trường của nam diễn viên "Bộ Bộ Kinh Tâm" lại được nối dài bởi 1 nhân vật mới là hotgirl mạng xã hội có tên SurbLue.

Trên tài khoản MXH cá nhân, SurbLue đăng ảnh chụp chung cùng Lâm Canh Tân rất thân mật kèm dòng nhắn: "Tour du lịch đi Hạ Môn", ngoài ra còn có thêm 1 clip quay 2 người với nhau. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn, SurbLue đã vội xoá clip trên.

Hai hình ảnh mà hotgirl này chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, chứng minh cặp đôi đang hẹn hò

Được biết, SurbLue tên thật là Cung Vịnh Lam, sinh năm 1996, có chiều cao khủng 1m73 và đôi chân dài miên man. Cô từng được cho là tình cũ của Vương Tư Thông, cả hai từng "thả thính" nhau công khai trên mạng xã hội khi vị thiếu gia này không ngại ngần khen đôi chân của SurbLue. Vương Tư Thông và Lâm Canh Tân nhiều năm qua là bạn thân của nhau, nhiều người cho rằng, mối quan hệ mới của mỹ nam họ Lâm với SurbLue quả thật rắc rối.

 

Cận cảnh nhan sắc của SurbLue

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẽ