» 8 làng sao

26/04/2020 | 17:07 GMT+7

Không những chưa đăng ký kết hôn, Quách Bích Đình và con trai trùm mafia ...

Truyền thông Hoa ngữ đang đặt mối quan tâm vào cuộc sống của cặp đôi - . Cả hai khiến người hâm mộ sốc với sự thật chưa đăng ký kết hôn dù đã có một đám cưới xa hoa, linh đình nhưng cũng bí mật tới tận phút chót cách đây 5 tháng.

 

Tuy nhiên, khi tham gia livestream ghi hình cho show "Thiên Thiên Hướng Thượng" cách đây không lâu, hai vợ chồng lại xuất hiện tại 2 nơi khác nhau, không ở chung 1 nhà. Trang QQ cho biết, Hướng Tả đang ở Hong Kong còn Quách Bích Đình vẫn ở quê nhà Đài Loan.

Show truyền hình "Thiên Thiên Hướng Thượng" có sự thma gia livestream của các khách mời, tuy nhiên nhiều người phát hiện sự "bất thường" khi hai vợ chồng Hướng Tả và Quách Bích Đình không ở cạnh nhau mà là 2 nhà khác nhau

Điều này khiến công chung cảm thấy vô cùng tò mò, tại sao làm đám cưới được nửa năm rồi nhưng cả hai không dọn về sống chung. Trước đó, cả hai cùng tham gia ghi hình hẹn hò và kết hôn, dù rằng có ít nhiều mâu thuẫn nhưng theo nhận xét của nhiều khán giả đây vẫn là một cặp đôi hạnh phúc và đáng yêu.

Lý giải vì lý do vì sao chưa đăng ký kết hôn, cặp đôi cho hay họ hy vọng có thể cùng nhau trải qua những ngày tháng tươi đẹp trước đã rồi mới tính đến chuyện trọng đại sau. Điều này đi ngược lại suy nghĩ của phần đông khán giả khi họ cho rằng, các cặp đôi thường đăng ký trước rồi mới kết hôn. Có nhận định cho rằng, Trần Lam - mẹ chồng của Quách Bích Đình muốn con dâu phải mang thai, sinh con đã rồi mới được đường đường chính chính vào hào môn nhà họ Hướng. Bà Trần cũng đề nghị con dâu giảm bớt khối lượng công việc để chăm lo sức khoẻ, chuẩn bị sinh con.

 

Nguồn: QQ

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải