» 8 làng sao

26/04/2020 | 17:07 GMT+7

Hoàng Thuỳ Linh "mượn tay" Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê, đúng là yêu rồi nhìn đâu cũng toàn màu hồng

"Chồng em ngồi mãi ngoài hiên không chịu vào nhà", "Mèo em dỗi 2 ngày rồi phải làm sao đây?", "Sáng nay chồng nó không chịu ăn cơm hộp em nấu",... là một trong số ít những lời "bán than" mà hội chị em đăng lên Facebook dạo gần đây. Nguyên nhân sâu sa là do game Adorable Home gây sốt vì mô phỏng đời thật. Những cô chưa chồng (chưa vợ) hay đơn giản đam mê nuôi 7749 con mèo bởi ở ngoài đâu ai có kinh tế vững vậy...  cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi 2 tiếng trước up story Instagram được người yêu "thưởng nóng" 228 tim.

Hoàng Thuỳ Linh rồi cũng theo trend chơi Adorable Home rồi.

Ngoài đời chị sống trong nhung lụa, trong game chị còn được bồ cưng như trứng. Cơ mà nhìn xem, chủ nhân bản hit Tứ Phủ chọn ai làm người yêu kìa. Đặt hẳn tên "Bé Vợ" rồi chọn giao diện cả cây bánh bèo thế kia thì không thể nào là nhân vật nam được. Cứ thế này rồi bảo sao dân tình lại đồn thổi chuyện cô nàng và Gil Lê hẹn hò.

Nhắc đến đây phải kể lại, hai ngày trước "cặp bạn thân" này bị bắt gặp ở cùng hội cạ cứng showbiz như Minh Hằng, Khả Ngân, Cường Seven. Trái ngược với mọi lần, hai "chị đẹp" ngồi sát rạt thay vì giữ khoản cách như mọi khi.

Tần suất gặp nhau ngày càng tăng.

Ảnh thân mật? Không thiếu!

Và một điều hết sức đáng ngờ nữa, thông tin cả hai về chung một nhà (có cả mẹ Gil Lê) được dân tình truyền tay nhau khắp mọi nơi. Đối với fan "chèo thuyền" couple nữ-nữ này, chuyện công khai riết rồi chẳng cần thiết nữa. Bởi đống hint này dư rồi... hai chị muốn cãi cũng khó!

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải