» 8 làng sao

24/01/2019 | 10:12 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Hân đến Dubai tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trong trận gặp Nhật ...

Dễ dàng nhận ra trong đoàn CĐV Việt Nam sang Dubai cổ vũ đội tuyển nước nhà có các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, NSƯT Đỗ Kỷ. 

Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo khiến người hâm mộ bóng đá châu Á phải ngả mũ khi giành chiến thắng trước đối thủ cực mạnh Jordan để lần thứ 2 trong lịch sử ghi tên mình vào vòng 8 đội mạnh nhất ở Asian Cup. Và ở trận tứ kết sẽ diễn ra vào hôm nay 24/1, Việt Nam sẽ gặp lại những "chiến binh Samurai" - Nhật Bản. Người hâm mộ cả nước đang kỳ vọng thầy Park và các học trò sẽ tái hiện câu chuyện cổ tích ở Thường Châu trên đất UAE, để viết trang sử mới cho bóng đá Việt Nam.

Để tiếp thêm lửa cho các chàng trai trên sân cỏ, rất đông người hâm mộ từ sáng nay đã lên đường đến Dubai. Dễ dàng nhận ra trong đoàn người còn có các nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz như Hoa hậu Ngọc Hân, NSƯT Đỗ Kỷ,... đặc biệt Hoa hậu Việt Nam 2010 còn thiết kế riêng chiếc áo dài có in tên của tất cả các cầu thủ.

 

Hoa hậu Ngọc Hân, NSƯT Đỗ Kỷ và đoàn cổ động viên Việt Nam lên đường sang Dubai sáng nay để tiếp thêm sức mạnh cho dàn cầu thủ nước nhà.

Ngọc Hân bày tỏ cô quyết định đến Dubai chỉ trước 2 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Chiếc áo có in đủ tên của các cầu thủ.

 
Chia sẽ