» 8 làng sao

30/10/2017 | 11:39 GMT+7

Hậu scandal, Vy Oanh tiết lộ đang điều hành công ty riêng và từ chối nhận show ở bar

Sau nhiều năm giấu kín, Vy Oanh quyết định công khai chân dung người "bạn đời" của mình. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ bị một người tố là cướp chồng và bé Voi (con trai đầu của Vy Oanh) không phải là con của doanh nhân Thiện Lê. Trước ồn ào này, Vy Oanh lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ khẳng định cô là người vợ thứ hai hợp pháp của doanh nhân Thiện Lê và bé Voi là con của chồng hiện tại.

Vướng scandal nhưng Vy Oanh không đóng trang cá nhân mà vẫn tích cực trải lòng với fans để mọi người hiểu mình hơn. Cô vẫn mong muốn được cống hiến cho nghệ thuật và không quên gửi lời mật ngọt đến ông xã.

Hậu scandal, Vy Oanh tiết lộ đang điều hành công ty riêng và từ chối nhận show ở bar

Mới đây, Vy Oanh chia sẻ về việc được nhiều bầu show mời hát ở bar, clup. Vy Oanh tiết lộ thời gian mới vào nghề cô cũng hay đi diễn ở đây, nhưng 7 năm nay nữ ca sĩ không có thời gian nhận show ở bar và diễn các tỉnh. Bởi ngoài chăm sóc con, công việc chính của Vy Oanh hiện tại là bất động sản và điều hành công ty riêng. Từ chối show ở bar, Vy Oanh mong mọi người sẽ hiểu và đừng cộp mác cô là "chảnh chọe".

Vy Oanh chia sẻ thêm: "Những sản phẩm nghệ thuật của Oanh bây giờ mang tính chất gửi tặng, cống hiến là chủ yếu. Vì vậy mọi người cũng đừng nghĩ Oanh phải dùng mọi cách để tạo scandal khi quay trở lại nha. Vì có đi đâu mà trở lại? Có hot hơn cũng chẳng hái được ra thêm tiền. Oanh vẫn hoạt động đều đều những khi có thời gian".

Vy Oanh cho biết những sản phẩm âm nhạc ở thời điểm hiện tại mang tính chất
gửi tặng và cống hiến là chủ yếu.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải