» 8 làng sao

17/01/2019 | 13:54 GMT+7

Giữa tin đồn đang mang thai, Lan Khuê vẫn cùng ông xã John Tuấn Nguyễn ...

Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn đang có chuyến du lịch cùng nhau tại Canada trong những ngày đầu năm 2019. 

Những ngày qua, Lan Khuê luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng khi người đẹp thường để lộ vòng hai có phần lớn bất thường, khiến nhiều người nảy sinh nghi vẫn cô đang mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn. Mặc dù phía Lan Khuê vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về đồn đoán này, tuy nhiên, mọi nhất cử nhất động của cô đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Cho đến mới đây, những hình ảnh trong chuyến du lịch Canada của Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn được chia sẻ lên trang Instagram cá nhân cũng thu hút sự chú ý lớn. Có thể thấy, dù đang bị đồn đoán mang thai con đầu lòng nhưng Lan Khuê vẫn thoải mái cùng ông xã đi bộ, đi leo núi cùng bạn bè. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không ngại chụp hình chính diện và cập nhật những khoảnh khắc này lên trang cá nhân. Tuy nhiên, việc mặc áo len, áo khoác lạnh cũng giúp Lan Khuê che chắn được vòng hai, khiến công chúng không dồn quá nhiều sự chú ý.

Lan Khuê và ông xã trong chuyến du lịch những ngày đầu năm 2019.

Người đẹp thoải mái leo núi, chụp hình chính diện mà không e ngại đồn đoán đang mang thai từ công chúng.

Ông xã Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn trong buổi đi bộ đường rừng, leo núi.

Vợ chồng Lan Khuê đã có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại Canada

Trước đó, Lan Khuê liên tục bị đồn đoán đang mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn khi thường xuyên lộ vòng hai lớn bất thường.

 
Chia sẽ