» 8 làng sao

01/03/2019 | 08:40 GMT+7

Dửng dưng trước loạt bằng chứng hẹn hò

Không hề bị ảnh hưởng bởi loạt lùm xùm tình ái, "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn vui vẻ chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường đáng yêu và ngọt ngào. 

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ sốt sắng trước thông tin "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lộ loạt ảnh thân mật, tình tứ với "Hoằng Trú" Hồng Nghiêu. Cặp đôi cũng vừa tham gia xong dự án phim chung mang tên "Hạo Lan Truyện". Với những bằng chứng này, công chúng tin rằng Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đang là cặp đôi mới của làng giải trí, vậy nhưng, nữ diễn viên kịch liệt phủ nhận tin đồn.

 

Cực chẳng đã, trang Sina tiếp tục đưa thêm hình ảnh cả hai vô tư hôn nhau, cho thấy mối quan hệ không hề đơn giản như những gì nàng "Ngụy Anh Lạc" nói. Tới mức này, Ngô Cẩn Ngôn vẫn khẳng định giữa cô và Hồng Nghiêu không phải yêu đương.

Bức ảnh hôn nhau đắm đuối nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn chối đây đẩy

Giữa tâm bão lùm xùm, người hâm mộ vẫn thấy hình ảnh vui vẻ, có phần "tưng tửng" của nữ diễn viên 9X này. Dường như scandal không hề ảnh hưởng tới tâm trạng của cô.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sân bay ngày 28/2

Trên Weibo, nàng "Ngụy Anh Lạc" cũng khoe loạt ảnh mới với tinh thần vui tươi. Đây là động thái mới nhất của cô nàng trên bình diện mạng xã hội.

 
 
 
 

Nguồn: Sina, Weibo

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...