» 8 làng sao

01/03/2019 | 08:40 GMT+7

Dửng dưng trước loạt bằng chứng hẹn hò

Không hề bị ảnh hưởng bởi loạt lùm xùm tình ái, "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn vui vẻ chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường đáng yêu và ngọt ngào. 

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ sốt sắng trước thông tin "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lộ loạt ảnh thân mật, tình tứ với "Hoằng Trú" Hồng Nghiêu. Cặp đôi cũng vừa tham gia xong dự án phim chung mang tên "Hạo Lan Truyện". Với những bằng chứng này, công chúng tin rằng Ngô Cẩn Ngôn và Hồng Nghiêu đang là cặp đôi mới của làng giải trí, vậy nhưng, nữ diễn viên kịch liệt phủ nhận tin đồn.

 

Cực chẳng đã, trang Sina tiếp tục đưa thêm hình ảnh cả hai vô tư hôn nhau, cho thấy mối quan hệ không hề đơn giản như những gì nàng "Ngụy Anh Lạc" nói. Tới mức này, Ngô Cẩn Ngôn vẫn khẳng định giữa cô và Hồng Nghiêu không phải yêu đương.

Bức ảnh hôn nhau đắm đuối nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn chối đây đẩy

Giữa tâm bão lùm xùm, người hâm mộ vẫn thấy hình ảnh vui vẻ, có phần "tưng tửng" của nữ diễn viên 9X này. Dường như scandal không hề ảnh hưởng tới tâm trạng của cô.

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sân bay ngày 28/2

Trên Weibo, nàng "Ngụy Anh Lạc" cũng khoe loạt ảnh mới với tinh thần vui tươi. Đây là động thái mới nhất của cô nàng trên bình diện mạng xã hội.

 
 
 
 

Nguồn: Sina, Weibo

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải