» 8 làng sao

08/12/2018 | 09:31 GMT+7

Dân mạng tranh cãi khi Trường Giang bị loại khỏi vòng bầu chọn Mai Vàng vì

Nhiều ý kiến cho rằng việc xoá tên Trường Giang khỏi vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2018 là vô lý, số khác lại tán thành. 

Mới đây, BTC Mai Vàng 2018 đã thông báo việc loại ra khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn của giải thưởng này vì chiếm sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao Giải Mai Vàng 2017. Cụ thể, dù vẫn tôn trọng đề cử của khán giả nhưng theo Ban tổ chức và Hội đồng Tư vấn nghệ thuật, hành vi Trường Giang ngang nhiên chiếm sóng truyền hình đang truyền hình trực tiếp, để thực hiện màn cầu hôn Nhã Phương rất phản cảm và không thể chấp nhận được.

Clip: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp.

Đầu năm 2018, Trường Giang "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải.

BTC đồng thời khẳng định hành động này của Trường Giang gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của đài Truyền hình quốc gia.

Việc loại Trường Giang ra khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn của giải thưởng ngay lập tức dấy lên làn sóng tranh cãi. Một bộ phận khán giả đồng thuận cho rằng Trường Giang đã không tôn trọng khán giả, BTC nên không xứng đáng được trở lại trong chương trình. Một bộ phận khác lại thể hiện sự bất bình vì Trường Giang hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh nếu như khán giả yêu mến, tín nhiệm, không thể nào loại một nghệ sĩ ra khỏi danh sách giải thưởng một cách chủ quan như vậy được.

 

Dân mạng nổ lên làn sóng tranh cãi sau thông tin này.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...