» 8 làng sao

30/03/2019 | 20:39 GMT+7

Cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr mang bầu lần 2 cho chồng tỉ phú kém 7 tuổi

Siêu mẫu nước Úc Miranda Kerr và tỉ phú công nghệ Evan Spiegel xác nhận chuẩn bị chào đón đứa con chung thứ hai. 

Chỉ 10 tháng sau khi hạ sinh đứa con chung đầu tiên với chồng mới Evan Spiegel - người sáng lập ứng dụng Snapchat, tiếp tục mang thai em bé thứ hai.

 

Người đại diện cho cựu siêu mẫu nước Úc đã lên tiếng xác nhận: "Miranda, Evan, Flynn and Hart đang vô cùng háo hức chờ đón thành viên mới nhất đến với gia đình của họ".

Ngày 7/5/2018, cựu siêu mẫu Miranda Kerr cùng tỉ phú công nghệ trẻ tuổi Evan Spiegel đã chào đón người con chung đầu tiên và đặt tên cho cậu bé là Hart Spiegel. Hiện tại, Hart đã được 10 tháng tuổi nhưng hình ảnh của cậu bé luôn được bố mẹ giữ kín nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thậm chí, Miranda Kerr sẽ dùng tới phi cơ riêng nếu cô đưa Hart cùng ra ngoài. Ngoài ra, Kerr còn có một người con riêng 8 tuổi tên Flynn cùng chồng cũ .

Miranda giành được quyền nuôi Flynn sau khi li dị cùng Orlando Bloom

Kerr và Spiegel tổ chức lễ kết hôn vào tháng 5/2017 sau ba năm hẹn hò. Cựu thiên thần Victoria's Secret đã từng tiết lộ với báo chí rằng tùy chồng mới kém cô tận 7 tuổi nhưng suy nghĩ già dặn và trưởng thành hơn cô rất nhiều. Sau khi kết hôn, cựu siêu mẫu quyết định rút chân khỏi sàn catwalk để tự sáng lập và điều hành hãng mĩ phẩm riêng. Kể từ lúc Hart chào đời, Miranda cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng và báo giới, đồng thời ngừng nhận thêm hợp đồng quảng cáo để có thời gian vun vén hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

Nguồn: People

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải