» 8 làng sao

30/03/2019 | 20:39 GMT+7

Cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr mang bầu lần 2 cho chồng tỉ phú kém 7 tuổi

Siêu mẫu nước Úc Miranda Kerr và tỉ phú công nghệ Evan Spiegel xác nhận chuẩn bị chào đón đứa con chung thứ hai. 

Chỉ 10 tháng sau khi hạ sinh đứa con chung đầu tiên với chồng mới Evan Spiegel - người sáng lập ứng dụng Snapchat, tiếp tục mang thai em bé thứ hai.

 

Người đại diện cho cựu siêu mẫu nước Úc đã lên tiếng xác nhận: "Miranda, Evan, Flynn and Hart đang vô cùng háo hức chờ đón thành viên mới nhất đến với gia đình của họ".

Ngày 7/5/2018, cựu siêu mẫu Miranda Kerr cùng tỉ phú công nghệ trẻ tuổi Evan Spiegel đã chào đón người con chung đầu tiên và đặt tên cho cậu bé là Hart Spiegel. Hiện tại, Hart đã được 10 tháng tuổi nhưng hình ảnh của cậu bé luôn được bố mẹ giữ kín nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thậm chí, Miranda Kerr sẽ dùng tới phi cơ riêng nếu cô đưa Hart cùng ra ngoài. Ngoài ra, Kerr còn có một người con riêng 8 tuổi tên Flynn cùng chồng cũ .

Miranda giành được quyền nuôi Flynn sau khi li dị cùng Orlando Bloom

Kerr và Spiegel tổ chức lễ kết hôn vào tháng 5/2017 sau ba năm hẹn hò. Cựu thiên thần Victoria's Secret đã từng tiết lộ với báo chí rằng tùy chồng mới kém cô tận 7 tuổi nhưng suy nghĩ già dặn và trưởng thành hơn cô rất nhiều. Sau khi kết hôn, cựu siêu mẫu quyết định rút chân khỏi sàn catwalk để tự sáng lập và điều hành hãng mĩ phẩm riêng. Kể từ lúc Hart chào đời, Miranda cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng và báo giới, đồng thời ngừng nhận thêm hợp đồng quảng cáo để có thời gian vun vén hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

Nguồn: People

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...