» 8 làng sao

08/12/2018 | 09:32 GMT+7

Clip: Minh Tú nhận cúp riêng từ Missosology, bật khóc xin lỗi khán giả ...

Minh Tú dừng chân ở Top 10 nhưng lại bất ngờ được chuyên trang Missosology trao tặng giải thưởng riêng.

Dừng chân tại Top 10 trong đêm chung kết vừa diễn ra tại Ba Lan là điều công chúng vô cùng tiếc nuối. Bởi hành trình suốt một tháng qua, người đẹp này đã thực sự nỗ lực, tạo được dấu ấn cho không chỉ riêng bản thân mà còn cả hình ảnh nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới. Nhưng dù Minh Tú không đội lên mình chiếc vương miện, cũng hãy nhớ đến hình ảnh của một người đẹp tự tay trang điểm, làm tóc dưới ánh đèn lờ mờ - có lúc phải cần dùng đến đèn pin, ngồi ăn mì tôm và trò chuyện cùng khán giả quê nhà, để hiểu rằng cô xứng đáng giành được một vị trí trong trái tim người hâm mộ.

Đặc biệt hơn, sau khi bước xuống sân khấu với vị trí Top 10, chuyên trang nhan sắc hàng đầu Missosology đã có phần phỏng vấn đồng thời trao cho Minh Tú giải thưởng riêng mà tổ chức này lựa chọn. Điều này chứng tỏ bản thân đại diện Việt Nam đã thực sự để lại ấn tượng với những chuyên gia nhan sắc có tầm trên thế giới. Trong phần phỏng vấn, Minh Tú bật khóc chia sẻ bằng tiếng mẹ đẻ rằng dù kết quả không như mong đợi nhưng cô đã cố gắng rất nhiều. Minh Tú đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả Việt Nam, cô hi vọng những gì mình thể hiện không làm công chúng thất vọng.

Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...