» 8 làng sao

03/01/2019 | 09:15 GMT+7

Chẳng cần mang nặng đẻ đau, Kim Kardashian lại chuẩn bị có thêm con ruột ...

Vợ chồng Kim KardashianKanye West chuẩn bị có thêm em bé thứ 4 bằng một phương pháp đặc biệt. 

Các trang tin lớn vừa đồng loạt xác nhận và  đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 4 qua phương pháp mang thai hộ, có nghĩa vợ chồng họ sẽ thuê người mang nặng đẻ đau thay cho Kim. Trong khi trang Us Weekly tiết lộ giới tính em bé là nam, thì trang E! News cho rằng vẫn chưa thể xác nhận giới tính con của Kim. Ngày em bé chào đời được cho là vào tháng 5 năm nay.

Gia đình đã có 5 người của Kim Kardashian.

Tin đồn cặp đôi muốn có con thứ 4 đã rộ lên được khoảng 1 năm. Mặc dù ban đầu Kim phủ nhận, nhưng sau đó cô lại thừa nhận muốn có thêm thành viên mới trong gia đình.

Ngôi sao kể cho trang E! News hồi tháng 8: "Tôi đã cởi mở trò chuyện về ý định đó trên show của gia đình chúng tôi... nhưng tôi cũng chưa biết nữa. Chúng tôi bắt đầu ghi hình mùa thứ 16 vào tuần tới. Vì thế nếu tôi nghĩ về ý định đó và chắc chắn sẽ thực hiện thì bạn sẽ được xem cảnh đó trong show. Còn bây giờ thì tôi chưa có kế hoạch gì cả".

Nhưng Kim từng cho hay, đứa con thứ 4 sẽ là em bé cuối cùng của họ: "Tôi không nghĩ mình có thể nuôi nhiều con hơn. Thời gian của tôi thật sự eo hẹp. Và tôi nghĩ là đối với mọi cặp đôi, chuyện người vợ để ý đến người chồng cũng quan trọng không kém chuyện quan tâm con cái".

Trước đây, KimKanye đã từng sử dụng phương pháp mang thai hộ một lần để có được cô con gái Chicago West - em bé thứ 3 của họ. Chicago đã chào đời vào tháng 1/2018. Một bác sĩ đã khuyến khích đôi vợ chồng dùng phương pháp này vì Kim từng mắc chứng nhau cài răng lược khi sinh 2 đứa con đầu - North West và Saint West.

Chicago - em bé thứ 3 của Kim - đã chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Kim Kardashian từng bày tỏ, chứng nhau cài răng lược là hiện tượng nhau thai của cô vẫn bám vào thành tử cung khi sinh con. Bác sĩ phải dùng tay để kéo nhau ra và khiến Kim vô cùng đau đớn. Chứng khó sinh này thậm chí có thể khiến người mẹ mất máu đến tử vong.

Kim kể lại: "Từ đó, tôi bắt đầu ghét việc mang thai. Nhưng dù ghét, tôi ước gì mình có thể tự mang thai và sinh con". Theo nguồn tin của E! News, mặc dù gặp khó khăn trong chuyện sinh nở, nhưng Kim và Kanye vẫn rất muốn có nhiều con. Họ đã trữ phôi thai để có thể có đứa con thứ 4.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

3 hành vi gây tổn thương lớn cho tử cung nhưng nhiều cô nàng vẫn vô tình mắc phải, nhất là điều số 2

Tầm quan trọng của tử cung đối với nữ giới luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Bởi tử cung là nơi thụ thai của nữ giới và nó cũng là cơ quan quan trọng để thải độc trong cơ thể. Do đó, các cô gái nên chú ý chăm sóc tử cung trong cuộc sống hàng ngày. Có 3 hành vi dễ gây tổn thương cho tử cung của nữ giới nhưng nhiều cô nàng lại không hề hay biết....

7 điều về "vùng kín" có thể khiến bạn giật mình vì "sao mình lại không biết nhỉ?"

5 sự thật về nam giới mà nhiều người hay lý giải sai!

“Vòng một" bỗng dưng thay đổi bất thường, đừng quá lo lắng!

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải