» 8 làng sao

03/01/2019 | 09:15 GMT+7

Chẳng cần mang nặng đẻ đau, Kim Kardashian lại chuẩn bị có thêm con ruột ...

Vợ chồng Kim KardashianKanye West chuẩn bị có thêm em bé thứ 4 bằng một phương pháp đặc biệt. 

Các trang tin lớn vừa đồng loạt xác nhận và  đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 4 qua phương pháp mang thai hộ, có nghĩa vợ chồng họ sẽ thuê người mang nặng đẻ đau thay cho Kim. Trong khi trang Us Weekly tiết lộ giới tính em bé là nam, thì trang E! News cho rằng vẫn chưa thể xác nhận giới tính con của Kim. Ngày em bé chào đời được cho là vào tháng 5 năm nay.

Gia đình đã có 5 người của Kim Kardashian.

Tin đồn cặp đôi muốn có con thứ 4 đã rộ lên được khoảng 1 năm. Mặc dù ban đầu Kim phủ nhận, nhưng sau đó cô lại thừa nhận muốn có thêm thành viên mới trong gia đình.

Ngôi sao kể cho trang E! News hồi tháng 8: "Tôi đã cởi mở trò chuyện về ý định đó trên show của gia đình chúng tôi... nhưng tôi cũng chưa biết nữa. Chúng tôi bắt đầu ghi hình mùa thứ 16 vào tuần tới. Vì thế nếu tôi nghĩ về ý định đó và chắc chắn sẽ thực hiện thì bạn sẽ được xem cảnh đó trong show. Còn bây giờ thì tôi chưa có kế hoạch gì cả".

Nhưng Kim từng cho hay, đứa con thứ 4 sẽ là em bé cuối cùng của họ: "Tôi không nghĩ mình có thể nuôi nhiều con hơn. Thời gian của tôi thật sự eo hẹp. Và tôi nghĩ là đối với mọi cặp đôi, chuyện người vợ để ý đến người chồng cũng quan trọng không kém chuyện quan tâm con cái".

Trước đây, KimKanye đã từng sử dụng phương pháp mang thai hộ một lần để có được cô con gái Chicago West - em bé thứ 3 của họ. Chicago đã chào đời vào tháng 1/2018. Một bác sĩ đã khuyến khích đôi vợ chồng dùng phương pháp này vì Kim từng mắc chứng nhau cài răng lược khi sinh 2 đứa con đầu - North West và Saint West.

Chicago - em bé thứ 3 của Kim - đã chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Kim Kardashian từng bày tỏ, chứng nhau cài răng lược là hiện tượng nhau thai của cô vẫn bám vào thành tử cung khi sinh con. Bác sĩ phải dùng tay để kéo nhau ra và khiến Kim vô cùng đau đớn. Chứng khó sinh này thậm chí có thể khiến người mẹ mất máu đến tử vong.

Kim kể lại: "Từ đó, tôi bắt đầu ghét việc mang thai. Nhưng dù ghét, tôi ước gì mình có thể tự mang thai và sinh con". Theo nguồn tin của E! News, mặc dù gặp khó khăn trong chuyện sinh nở, nhưng Kim và Kanye vẫn rất muốn có nhiều con. Họ đã trữ phôi thai để có thể có đứa con thứ 4.

 
Chia sẽ
  
Cộng Đồng

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

4 lời nhắn gửi của làn da về trạng thái stress tinh thần mà bạn không nên bỏ qua

Người ta thường nói rằng vẻ đẹp phải bắt đầu từ sâu bên trong, và điều này thực sự có căn cứ khoa học. Nếu như bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn và tinh thần bị ảnh hưởng tiêu cực, thì làn da sẽ là bộ phận đầu tiên lên tiếng đấy....

Ngủ thiếp đi trong khi nghe nhạc, tỉnh dậy chàng trai phát hiện mình bị điếc

Lại đến mùa hanh khô, học ngay 5 bí quyết giúp làn da luôn mịn màng, bóng ...

Cẩn thận kẻo đầu đầy gàu chỉ vì chính những việc mà bạn làm hàng ngày

Những loại bệnh tuyến vú lành tính mà nữ giới rất hay gặp phải, nên tìm ...